Nhà hiện đại Miami Residence với một hương vị ven biển

Posted: November 20, 2014 in Tin tức

Khi nói đến ngôi nhà bãi biển giàu có và một phong cách sống quyến rũ, vài nơi ở Mỹ đến gần với sự quyến rũ Miami, Florida. Nằm trong khu vực Biscayne Bay, xa hoa Peribere Residence được lan truyền trên 6.000 feet vuông và hình ảnh thu nhỏ của phong cách thiết kế và sự tinh tế của khu vực hoàn hảo.

Điều này nhà hiện đại $ 2.500.000 trên bãi biển cung cấp điểm không suy giảm của trung tâm thành phố Miami chân trời và Cảng Miami ngay cả khi xếp nếp bạn trong thế giới của sự sang trọng. Thiết kế bởi Max Strang Kiến trúc , nơi cư trú đặc biệt imbibes một gợi ý không thể phủ nhận của vibe ven biển sang trọng, mà làm cho nó thậm chí còn quyến rũ hơn.

nha-hien-dai-miami-residence-voi-mot-huong-vi-ven-bien

Một khu vườn đẹp giám tuyển dẫn đầu về phía lối tư nhân lớn của ngôi nhà. Kiến trúc sư đã sử dụng một hỗn hợp của gỗ IPE Brazil và thủy tinh để hình thành bên ngoài của nơi cư trú trong khi cửa chớp nhôm được sử dụng để tránh khắc nghiệt Miami mặt trời. Lớn trượt cửa kính và vách kính trở thành một phần không thể thiếu của mỗi người và mỗi phòng của ngôi nhà như xem bên ngoài được đưa trong nhà một cách dễ dàng. Những màu sắc cổ điển ven biển của màu trắng và màu xanh được sử dụng trong một bối cảnh hiện đại với ánh sáng mặt dây chuyền khéo léo cho các khu vực sinh sống một hào quang hay thay đổi. Bổ sung trí nội thất như ghế Masters Philippe Starck của thêm phong cách nghệ thuật điêu khắc để cài đặt.

nha-hien-dai-miami-residence-voi-mot-huong-vi-ven-bien 1 nha-hien-dai-miami-residence-voi-mot-huong-vi-ven-bien 2 nha-hien-dai-miami-residence-voi-mot-huong-vi-ven-bien 3 nha-hien-dai-miami-residence-voi-mot-huong-vi-ven-bien 4 nha-hien-dai-miami-residence-voi-mot-huong-vi-ven-bien 5 nha-hien-dai-miami-residence-voi-mot-huong-vi-ven-bien 6 nha-hien-dai-miami-residence-voi-mot-huong-vi-ven-bien 7 nha-hien-dai-miami-residence-voi-mot-huong-vi-ven-bien 8 nha-hien-dai-miami-residence-voi-mot-huong-vi-ven-bien 9 nha-hien-dai-miami-residence-voi-mot-huong-vi-ven-bien 10

Một phòng ngủ lớn, phòng khách và không gian riêng tư khác được đặt ở mức trên trong khi một bể bơi đẹp và một phòng chờ ngoài trời ăn cắp chương trình bên ngoài. Các nhà bãi biển tuyệt vời được thiết kế để chịu được tăng lương trong tương lai mực nước biển dâng, bão bất ngờ, làm cho nó một nơi ẩn náu an toàn thông minh và nhìn ra Đại Tây Dương.

nha duong dai gan bien 1 nha duong dai gan bien 2 nha duong dai gan bien 3 nha duong dai gan bien 4 nha duong dai gan bien 5 nha duong dai gan bien 6 nha duong dai gan bien 7

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s