Bộ sưu tập độc quyền hiện đại cho phòng khách của bạn

Posted: November 21, 2014 in Tin tức

Trong thế giới của thiết kế hiện đại và trang trí, khả năng thích ứng và tính linh hoạt là hai yếu tố quan trọng mà luôn luôn đi lên át chủ bài. Chắc chắn, chúng ta vẫn cần sự kết hợp hoàn hảo của hình thức và chức năng để tạo ra một không thể nào quên, mời nội thất.

Tuy nhiên, các nhà thiết kế đang ngày càng di chuyển ra khỏi nội thất truyền thống và chuyển hướng linh hoạt, đơn vị mô-đun để có được công việc này được thực hiện.  Bộ sưu tập độc quyền được cung cấp bởi Alf Nhóm mang đến sáng tạo, tự do bố cục này để phòng khách của bạn và hơn thế nữa! Những tuyệt vời, mô-đun lặp lại có thể được sử dụng để hình thành các đơn vị tường phong cách pha trộn với bầu không khí hiện đại của phòng khách của bạn và phòng ngủ.

phong khach 1

Chúng ta đã thấy tương tự như các đơn vị tường làm việc trong quá khứ mà cung cấp tự do thiết kế và cho phép người sử dụng để đến với những thiết kế đặc biệt phục vụ nhu cầu của họ và phù hợp với kế hoạch sàn nhà của họ. Hệ thống Day đá này một bước xa hơn, vì nó có chứa một loạt các đơn vị lưu trữ, kệ, bảng trở lại và thậm chí cả băng ghế và ngăn kéo mà mục đích là để cung cấp cho không gian sống của bạn một mạch lạc, không khí hiện đại. Tối đa hoá không gian chân quý một cách dễ dàng, thậm chí bạn có thể sử dụng mô-đun LED backlit đặc biệt để làm nổi bật sưu tầm và lưu niệm yêu thích của bạn!

phong khach 2 phong khach 3 phong khach 4 phong khach 5 phong khach 6 phong khach 7 phong khach 8

Trong khi các hệ thống ngày được thiết kế đặc biệt cho phòng khách, không có gì ngăn cản bạn từ việc này, các mô-đun cá nhân thông minh vào phòng ăn hoặc phòng ngủ. Trong thực tế, họ có thể được kết hợp để soạn thảo một , máy trạm tinh tế nhỏ trong khá nhiều bất kỳ góc trống của nhà bạn. Kết hợp mở và đóng kệ trang nhã, nhiều màu sắc và kết thúc của hệ thống ngày đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ có thể thay đổi màu sắc lựa chọn của bạn chỉ vì lợi ích của các đơn vị tường.

phong khah dep 1 phong khah dep 2 phong khah dep 3 phong khah dep 4

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s