Sáng mượt của Sofa Windsor trong nhung

Posted: November 26, 2014 in Tin tức

Nó không phải là mỗi ngày mà bạn đi qua một mảnh trang trí tuyệt đẹp mà hứa hẹn để ăn cắp các hiển thị trong phòng khách của bạn và nâng cao hào quang của nó trong một táo bạo, thời trang rực rỡ.

Rời bạn bị thôi miên với sự tinh tế và quyến rũ của nó là Windsor Series of thất từ Arketipo Firenze , mà ăn cắp chương trình với sáng chói tinh vi của nó. Các dòng sản phẩm tuyệt vời có một chiếc ghế sang trọng ở cả hai kích thước bình thường và cực lớn, một chiếc ghế bành đáng yêu, một ghế sofa dài và một pouf đẹp, và mỗi một trong những mẩu giới thiệu một mượt, nhìn sang trọng.

ghế bành đáng yêu 1

Phong phú cả về kháng cáo hình ảnh và kết cấu là các thương hiệu của Windsor, như thiết kế của nóManzoni và Tapinassi đã chắc chắn rằng họ liên tục pha trộn truyền thống của sản xuất dệt may Florentine với chức năng hiện đại. Một trong những tính năng tuyệt vời của chiếc ghế Windsor là cách nó phù hợp với khá nhiều bất kỳ phong cách mà bạn đã đi. Từ chiết trung để mộc mạc và từ cổ điển đến hiện đại, mảnh này tuyên bố trong kim cương quilting ngay lập tức truyền đạt một thông điệp của sự lộng lẫy và quyến rũ tinh tế vương giả. Trong thực tế, phiên bản mới nhất của sofa hay ghế dài trong lấp lánh nhung là hoàn hảo cho những ai muốn tạo lại thời kỳ hoàng kim của Hollywood trong phòng khách của mình!

Sofa  Windsor 1 Sofa  Windsor 2 Sofa  Windsor 3 Sofa  Windsor 4 Sofa  Windsor 5 Sofa  Windsor 6

Làm độc quyền bằng tay, mỗi mảnh Windsor là duy nhất, và bạn thậm chí có thể có được một bọc trong một dệt nhung hoặc da của sự lựa chọn của bạn. Trong khi ngoài lớn, 314 cm sofa là showstopper đây, các ghế dài vô tận trong màu đỏ đỏ cũng làm cho một giọng mảnh tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm cho rằng khởi động cuộc đối thoại mang tính biểu tượng trong phòng khách, tìm kiếm của bạn kết thúc với Windsor .

Windsor 1 Windsor 2 Windsor 3 Windsor 4 Windsor 5

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s