Austin Cabin trong sự phát triển Martis gần hồ Tahoe

Posted: November 28, 2014 in Tin tức

Đó là thời gian của năm một lần nữa khi tất cả chúng ta lâu dài cho một niềm vui đầy, chuyến đi nghỉ đáng nhớ cho một cabin đáng yêu hoặc rút lui núi. Với cái lạnh trong không khí tốt và thực sự ở đây, hình ảnh của một cabin woodsy bao quanh bởi một phong cảnh được an ủi thực sự. Nằm trong nổi tiếng Martis trại ở California và gần Lake Tahoe, Cabin Austin cố gắng để mang lại cho bạn cảm giác “cá tính Texas” cho khu vực. Cabin tuyệt đẹp này là một sự pha trộn tuyệt vời của cả hai phong cách mộc mạc và hiện đại. Crafted sử dụng vật liệu thu hồi, kết cấu tự nhiên bên trong tạo ra một ấm cúng thiết lập. Được thiết kế bởi kiến trúc Walton và xây dựng bởi Greenwood Homes , nó chắc chắn cung cấp một bình dị, mở rộng nơi nghỉ ngơi!

austin-cabin-trong-su-phat-trien-martis-gan-ho-tahoe 1

Trong khi các cabin lớn có một phong cách đặc biệt của riêng mình, việc sử dụng tuyệt đẹp của đá tự nhiên, gỗ khai hoang, da bò phủ trang trí sang trọng và kết cấu khác mang trong đó sự rung cảm mộc mạc không thể nhầm lẫn. Tuy nhiên, sự hiện diện của các cửa kính trượt lớn mang lại một yếu tố của tính hiện đại và kết nối các khu vực sinh cấp dưới rộng rãi với không gian sinh hoạt ngoài trời một cách cẩn thận. Ranh giới giữa hai là ngay lập tức bị mờ, như bạn sẽ thấy mình dành nhiều thời gian xung quanh lò sưởi ngoài trời, trong bầu trời sao-studded mất trên mỗi tối!

 austin-cabin-trong-su-phat-trien-martis-gan-ho-tahoe 2 austin-cabin-trong-su-phat-trien-martis-gan-ho-tahoe 3 austin-cabin-trong-su-phat-trien-martis-gan-ho-tahoe 4 austin-cabin-trong-su-phat-trien-martis-gan-ho-tahoe 5 austin-cabin-trong-su-phat-trien-martis-gan-ho-tahoe 6 austin-cabin-trong-su-phat-trien-martis-gan-ho-tahoe 7 austin-cabin-trong-su-phat-trien-martis-gan-ho-tahoe 8

Các lò sưởi bằng đá trở thành tâm điểm của không gian sống trong nhà với một hình chữ L bếp tiện dụng và không gian ăn uống lớn hoàn thành các cấp độ mặt đất. Các tầng trên cùng các tính năng của khu tư nhân với một bộ tuyệt vời bậc thầy, một phòng ngủ và phòng tắm thêm, và một phòng ngủ thứ ba có tính năng một bức tường của giường tầng! Một kết nối liền mạch với thiên nhiên, một không khí ấm cúng và phong cách mộc mạc hiện đại xác định Austin Cabin lôi cuốn.

modern-rustic-cabin-retreat-lake-tahoe 1 modern-rustic-cabin-retreat-lake-tahoe 2 modern-rustic-cabin-retreat-lake-tahoe 3 modern-rustic-cabin-retreat-lake-tahoe 4 modern-rustic-cabin-retreat-lake-tahoe 5 modern-rustic-cabin-retreat-lake-tahoe 6 modern-rustic-cabin-retreat-lake-tahoe 7 modern-rustic-cabin-retreat-lake-tahoe 8

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s