Sắp xếp phòng ngủ nhỏ

Posted: December 1, 2014 in Tin tức

Không gian khiêm tốn dành cho phòng ngủ là một thách thức thật sự cho các kiến ​​trúc sư.Làm thế nào để làm cho cảm thấy thoải mái, chức năng và thời trang?  Xem gợi ý của chúng tôi trong việc sắp xếp phòng ngủ nhỏ.

Trong phòng ngủ , trong đó cũng có để phục vụ như là một nơi để học tập hoặc làm việc, là một lựa chọn tuyệt vời là sự kết hợp của giường trong đồ nội thất khác. Trong trường hợp này, các nhà thiết kế phát triển để không gian để đồ giường khi gập lại (ảnh dưới) trong vị trí của nó là bàn.Ngoài ra, những người sáng tạo đặt trên một tươi sáng, màu sắc rực rỡ, trong khi hy sinh bọc theo khuôn mẫu. Thủ tục này sẽ phóng to phòng và làm cho nó nhiều khả năng để làm việc.

phong ngu nho

Bộ sưu tập Boxetti thiết bị này cho toàn bộ ngôi nhà, đó là lý tưởng cho những không gian nhỏ. Đối với các phòng ngủ cung cấp một giường thoải mái lớn, mà khi gấp lại phù hợp trong tủ quần áo.Bằng cách này, chúng ta có thể tiết kiệm rất nhiều không gian và phân bổ chúng, thí dụ. Đối với một khu vui chơi cho trẻ em. Ngoài ra, bộ sưu tập là rất hiện đại nên căn phòng mang hơi thở của sự tươi mát.

z9309287O

Nó chỉ ra rằng một phòng ngủ có thể được di chuyển bất cứ nơi nào. Tất cả là nhờ nhỏ gọn Living của dự án, trong đó đã phát triển một giường treo lên trần nhà. Đồ nội thất không mất bất kì không gian, yêu cầu duy nhất là một trần nhà cao. Hạn chế về nơi tạm ngưng này không thực sự tồn tại, do đó, không ngạc nhiên nếu các chi phí trong nhà bếp bạn treo một chiếc giường lớn.

Đồ gỗ trông giống như một chiếc giường ngủ thường xuyên, thường được sử dụng trong phòng ngủ của trẻ nhỏ, nhưng nó có một số bí mật ẩn. Như bạn có thể nhìn thấy trong hình bên dưới giường khi gấp lại có thể hoạt động tốt như một ghế sofa! Lớn lựa chọn cho phòng ngủ, trong đó cũng mong đợi để nhận được du khách. Chắc chắn đồ nội thất cũng hoạt động tốt như một chiếc giường dự phòng trong trường hợp thăm bất ngờ.

z9323334O

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s