Căn hộ năng động ở Rotterdam

Posted: December 9, 2014 in Tin tức

Nó là tốt đẹp để có một chút cây xanh xung quanh để gia vị lên và thêm một chiều hướng khác nhau để cảnh quan đô thị đầy bê tông và kính. Một cặp vợ chồng trẻ người Hà Lan quyết định đi theo con đường này bằng cách cải tạo căn hộ thế kỷ 19 hiện có của họ ở Rotterdam và cho nó một makeover tươi và tuyệt vời. Mục đích chính của việc chuyển đổi táo bạo là để cung cấp cho các chủ nhà a lovely, nơi nghỉ ngơi ngoài trời, nơi họ có thể tắm nắng trong những tháng mùa hè ấm áp hoặc có một món nướng ngoài trời đẹp và một play-không gian cho con gái của họ. Và nhiệm vụ này rơi vào Hunk Thiết kế , những người hoàn toàn thay đổi các kế hoạch sàn hiện có của Cabrio Căn hộ trong khi thêm một cảnh quan tuyệt đẹp mới hangout trên mái nhà!

can-ho-nang-dong-o-rotterdam 1

Một mảng lớn của mái vòm hiện hữu đã được loại bỏ để nhường chỗ cho các khu vườn ngoài trời khéo léo đã trở thành tâm điểm của ngôi nhà. Kết nối với nhà bếp và phòng ăn không gian trực quan, phòng khách trung bày sofa da sang trọng với các khu vườn có thể được đóng lại bằng khung trượt kính và một mái nhà để đảm bảo rằng có bảo vệ dồi dào từ mùa đông lạnh khắc nghiệt. Tính năng động và khả năng thích nghi này không chỉ giúp giữ vườn trên mái nhà màu xanh lá cây lâu năm, nhưng cũng cho phép các cư dân của Cabrio Apartment hưởng các điểm tham quan và âm thanh bên ngoài trong khi giữ ấm.Trong khi thêm các mái nhà có nghĩa là hy sinh một đoạn lớn của không gian phòng ngủ, các chủ nhà cảm thấy rằng đó là hoàn toàn xứng đáng trao đổi!

 can-ho-nang-dong-o-rotterdam 2 can-ho-nang-dong-o-rotterdam 3 can-ho-nang-dong-o-rotterdam 4 can-ho-nang-dong-o-rotterdam 5 can-ho-nang-dong-o-rotterdam 6 can-ho-nang-dong-o-rotterdam 7

Các tầng trên cùng bây giờ nhà phòng ăn, nhà bếp và phòng ngủ của trẻ em, trong khi đó trước đây nổi bật với phòng ngủ và phòng tắm. Với kế hoạch sàn mới, các bộ tổng thể và phòng khách, tạo nên mức độ thấp hơn, cùng với một rộng rãi, hiện đại đi bộ trong tủ quần áo . Một chuyển đổi giật gân trong mọi ý nghĩa của từ này!

can ho nang dong 1 can ho nang dong 2 can ho nang dong 3 can ho nang dong 4 can ho nang dong 5

Tag: sofa da, phong ngu

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s