Làm thế nào để trang trí một căn hộ nhỏ để làm cho nó thoải mái?

Posted: December 11, 2014 in Tin tức

Phổ biến nhất của Ba Lan là khu căn hộ hai phòng ngủ nhỏvới diện tích xấp xỉ. 40 m², mà thường phải chứa nhiều gia đình.
Làm thế nào để tận dụng không gian để giữ cho môi trường phù hợp và đồng thời phù hợp với đồ nội thất cần thiết, các thiết bị và các công cụ tất cả các cư dân trên đó một nhỏ bề mặt?
Hiện nay, mỗi mét của bất động sản là một bảo hiểm – bạn phải trả tiền cho mỗi mét vuông từ 4000
ở Bydgoszcz đến hơn 9000 zł ở Sopot. Giá này đang buộc nhiều bậc cha mẹ trẻ phải sống trong kawalerkach thường là khoảng 30 m². Chuyên gia Erigo PBG, bao gồm đầu tư trong việc xây dựng nhà ở với ít yardage, đề nghị làm thế nào để lập kế hoạch thực tế không gian để làm tăng đáng kể sự thoải mái của M. riêng bạn

lam-the-nao-de-trang-tri-mot-can-ho-nho-de-lam-cho-no-thoai-mai

Nhỏ hơn không có nghĩa là chặt chẽ
Các chủ sở hữu căn hộ nhỏ thường bị buộc phải kết hợp nhà bếp, phòng khách và hành lang. Loại bỏ các phân vùng làm cho một vài căn phòng nhỏ biến thành một rộng rãi phòng khách với nhà bếp . Bằng cách này, người dân cung cấp một nơi mà phục vụ như một chào đón, khu vực và nhà bếp. Thật không may, nó sẽ xảy ra các khả năng của không gian là không bằng với kích thước của căn hộ: Các chức năng của căn hộ là phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như vị trí của các cửa chính, cửa sổ, bộ phận kỹ thuật, hình dạng thuôn dài của cơ sở hoặc nghiêng của mái nhà. Đó là lý do tại sao hầu hết các nhà phát triển cung cấp cho khách hàng của họ sự linh hoạt để hình thành bề mặt của nhà ở. Tất cả phụ thuộc của khóa học về mức độ tiến bộ. Nếu đầu tư trong giai đoạn đầu xây dựng, nên đưa vào tài khoản các nhu cầu của khách hàng. Thông thường họ là những yêu cầu đối với việc rút ngắn hoặc kéo dài của bức tường ngăn cách bếp từ phòng khách hoặc việc tách biệt thêm phòng.

Trường hợp nào thì các nhà bếp ?
Các giải pháp được phân định từ khu vực nhà bếp của khách rất nhiều. Rất nhiều người chọn để nhúng đầu cao, hoạt động như một vai và các bảng cùng một lúc. Một cách tốt để phân biệt hai không gian này cũng là việc đưa các đồ nội thất phù hợp hoặc các bức tường trang trí bằng thủy tinh, gỗ hay kim loại. Vai trò của từng hợp đồng
của các phòng cũng sẽ được nhìn thấy khi chúng ta áp dụng hai loại lót sàn, cho gạch và sàn gỗ ví dụ.. Trong nhà bếp, thật dễ dàng để mess lên – đặc biệt là trên một vài mét vuông. Do đó, một chức năng nhiều hơn từ các nồi sẽ Hob , cũng như rất nhiều đường ray và móc mà đơn giản hóa nấu ăn. Trong nội thất nhỏ để chúng tôi chăm sóc. đồ đạc mà không cần tiêu tốn một lượng lớn phân loại ra các mục nhỏ (tay nắm, treo giỏ, carousels cho chậu cho tủ góc, ngăn kéo rộng). Bạn cũng có thể tiết kiệm không gian nhờ vào áo pull-out board (approx. 180 zł), mà có thể tích hợp vào một trong những đồ nội thất nhà bếp.

lam-the-nao-de-trang-tri-mot-can-ho-nho-de-lam-cho-no-thoai-mai

Một phần của đồ nội thất – rất nhiều tính năng
Các giải pháp đơn giản cho phép để phù hợp với tất cả những điều cần thiết bạn nên mua một đồ nội thất nhỏ gọn kết hợp nhiều chức năng. Các phòng ngủ kiểm tra giường sofa hoặc giường có bánh lăn với tủ hoặc treo tường – giá 1400 zł. Hơn và thường xuyên hơn
trong nhà xuất hiện băng ghế dự bị với bảng xếp hàng đầu – (. khoảng 300 zł), mà tại đó diễn ra phù hợp với cả gia đình. Nó cũng nên được sử dụng để tìm chiều cao của nhà ở và hẹp, nhưng đồ nội thất cao cấp hoặc treo. Hiện nay, một mô-đun phổ biến rất lớn bức tường nội thất , mà lần lượt cung cấp không gian chức năng cấu hình chính xác phù hợp với nhu cầu cá nhân. Modular đồ nội thất là sự kết hợp hoàn hảo về thẩm mỹ
và chức năng. Chúng tạo thành một dạng tường khảm, trong đó, nhờ sự kết hợp của hình dáng và màu sắc có thể là một cá nhân, không cần phải tạo ra một khối vững chắc. Treo các yếu tố ở độ cao khác nhau gây ra sự sắp xếp không gian của các bức tường, mà không đưa ra ấn tượng về trọng lực và tường nhỏ gọn đơn vị. Gắn với phần này của ánh sáng có thể tạo ra giải pháp thú vị và khác thường. Kệ modular khéo léo được tạo thành từ nhiều thành phần, trong đó,
tùy thuộc vào trí tưởng tượng của người dân địa phương, một bảng với phân hoặc một nơi để lưu trữ các mặt hàng.

Phòng tắm để thư giãn
Trong căn hộ nhỏ là phòng tắm tiêu chuẩn gần như kính hiển vi. Làm thế nào tôi có thể nhận được tất cả những điều cần thiết? Một ý tưởng rất thú vị và thực tế là để gắn tản vanity. Nếu bạn chọn phần hấp dẫn của đồ nội thất không chỉ đạt được không gian bổ sung cho các tiện ích làm đẹp, mà chúng tôi còn cung cấp cho phòng tắm một cái nhìn độc đáo. Bạn cũng có thể xem xét các vị trí một vài kệ treo làm bằng thủy tinh – không giảm đáng kể phòng tắm và có ích cho một số phụ kiện phòng tắm . Mất rất nhiều máy sấy sụt giảm không gian đứng. Một giải pháp thực tế hơn và thẩm mỹ là để kéo tóc làm bằng thép không gỉ, có thể được gắn vào tường phía trên bồn tắm.
Điều quan trọng là ý tưởng về phát triển không gian trên bồn cầu là. Thường xuyên tại thời điểm này xuất hiện kệ, nơi chủ yếu là một mớ hỗn độn. Thiết kế nội thất, Martha đốc đề xuất một giải pháp – tủ, mà sẽ được xây dựng trên có thể được sử dụng để lưu trữ tất cả mỹ phẩm và làm sạch hộ gia đình cung cấp, đặc biệt nguy hiểm cho trẻ em. Đình chỉ 30 cm ở trên kệ nhà vệ sinh tạo ra một phân khúc thị trường nhà nước cũng nhấn mạnh một yếu tố trang trí. Vệ sinh nhà ở từ các chất liệu như nội các ví dụ. veneer hoặc sơn mài MDF, chuyển hướng sự chú ý từ thực tế rằng có một mảnh đồ nội thất.
Một cách tiếp cận thú vị là một sự kết hợp tắm và vòi hoa sen, bằng cách cài đặt một nawannowego màn hình. Ngược lại với màn tắm, màn hình được làm bằng thủy tinh hoặc nhựa – giá bắt đầu từ 200 zł.

Rất quan trọng là màu sắc của các bức tường và kết cấu của họ. Vì vậy, trong khi cải tạo căn hộ hoặc trang trí nội thất của nó nên đưa vào tài khoản các ý kiến của các chuyên gia:
– Mặc dù nó có thể có vẻ để chúng ta rằng hình nền khá khuôn mẫu có thể làm đẹp ngôi nhà của chúng tôi,
trong thực tế, chỉ có thể giảm. Vì vậy, phòng nhỏ nên được dựa trên tình trạng của các bức tường hoặc sơn một màu – ánh sáng tốt nhất, hoặc chọn một hình nền màu duy nhất – cho biết Marta Voivod. Trong căn hộ nhỏ là tốt hơn trái với rèm cửa và rèm, rèm cửa trang trí hơn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s