Thiết kế cổ điển đáp ứng chức năng hiện đại

Posted: December 16, 2014 in Tin tức

Chúng tôi hoàn toàn ngưỡng mộ bếp mà mang lại một sự pha trộn độc đáo của phong cách, ngay cả khi trở thành một phần mở rộng tự nhiên của không gian sống hiện đại của bạn.

Các mảng tuyệt vời của thiết kế nhà bếp hiện đại trình bày cho chúng ta một thế giới của những khả năng khi nói đến việc chọn bếp ngay. Nhưng như mọi khi, chúng ta thấy mình chảy nước dãi trên sự sang trọng và sự hấp dẫn vượt thời gian của những gì tốt nhất từ ​​Italy! Các thành viên mới nhất cho dòng sản phẩm tuyệt vời này là Village từ Arrital . Được chế tác cho những người vẫn yêu sự ấm áp mời của một thiết kế nhà bếp truyền thống, hàng loạt tuyệt vời này là tất cả về mang lại một cảm say mê thế giới cũ với thái đương đại.

thiet-ke-co-dien-dap-ung-chuc-nang-hien-dai 1

Không giống như nhiều nhà bếp hiện đại khác, Village mang đến một loạt các kết cấu cùng với sự sang trọng của tủ gỗ để tạo ra một không gian thật sự quyến rũ. Sự kết hợp giữa các yếu tố thiết kế truyền thống với hiện đại, nhà nước-of-the-nghệ thuật các thiết bị và đường thẳng đơn giản mang lại cho mỗi thành phần kháng cáo đặc biệt. Trong khi các nhà bếp trông quyến rũ ở Cherryvà Ash decapé, bạn có thể chọn màu sắc đẹp khác như vàng, xanh hoặc vàng chanh để thực sự làm sống gia đình của bạn. Mỗi thành phần có thể được tùy chỉnh thủ công cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của nhà bạn và các tủ thông minh tăng cường không gian có sẵn.

thiet-ke-co-dien-dap-ung-chuc-nang-hien-dai 2 thiet-ke-co-dien-dap-ung-chuc-nang-hien-dai 3 thiet-ke-co-dien-dap-ung-chuc-nang-hien-dai 4 thiet-ke-co-dien-dap-ung-chuc-nang-hien-dai 5 thiet-ke-co-dien-dap-ung-chuc-nang-hien-dai 6 thiet-ke-co-dien-dap-ung-chuc-nang-hien-dai 7

Bạn thậm chí có thể sử dụng một số các yếu tố này để tái tạo và biến đổi bếp hiện tại của bạn một cách dễ dàng. Đảo bếp đặc biệt crafted với quầy ăn sáng mở rộng và quầy cùng với tay nắm tủ mang lại một gợi ý của kim loại với các không gian đảm bảo rằng bạn tốt và thực sự có mộtnhà bếp của những giấc mơ của bạn!

thiet-ke-co-dien-dap-ung-chuc-nang-hien-dai 8 thiet-ke-co-dien-dap-ung-chuc-nang-hien-dai 9 thiet-ke-co-dien-dap-ung-chuc-nang-hien-dai 10 thiet-ke-co-dien-dap-ung-chuc-nang-hien-dai 11 thiet-ke-co-dien-dap-ung-chuc-nang-hien-dai 12

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s