Làm thế nào để sử dụng màu xanh lá cây để tạo ra một phòng ăn

Posted: December 25, 2014 in Tin tức

Đó là thời điểm trong năm mà màu đỏ và màu xanh lá cây có vẻ phong phú khi nói đến trang trí nhà. Nhưng tại sao không nắm lấy làm mới màu xanh lá cây cũng vượt Giáng sinh và mùa lễ?

Màu xanh lá cây là một màu sắc mà có thể được sử dụng như là một thư giãn và thú vị đến màu sắc nhờ có nhiều sắc thái, màu sắc và tông màu của nó. Và phòng ăn là một trong những nơi tốt nhất để thử các màu này trước khi bạn mang nó đến phòng khác trong nhà. Sử dụng màu xanh lá cây trong phòng ăn là tất cả về việc biết những gì làm việc tốt nhất cho nhà của riêng bạn và chọn màu sắc nhằm làm nổi bật phong cách và màu sắc chương trình hiện có của nội thất. Nhiệm vụ này không có được một liên lạc phức tạp hơn nếu bạn có một khu vực sinh sống kế hoạch mở.

lam-the-nao-de-su-dung-mau-xanh-la-cay-de-tao-ra-mot-phong-an 1

Tuy nhiên, phòng ăn xanh ngay lập tức thu hút sự chú ý của bạn ngay cả trong khi tạo ra một bầu không khí nhẹ nhàng. Có rất nhiều cách tuyệt vời mà bạn có thể kết hợp màu xanh lá cây vào phòng ăn và hôm nay chúng tôi có một số nguồn cảm hứng tuyệt đẹp đã cho thấy làm thế nào để nó thực hiện với sự tinh tế và chức năng!
1. Làm mới
Một cách rõ ràng và dễ dàng để thêm màu xanh lá cây để phòng ăn bằng cách đơn giản là bắt đầu với các bức tường và hầu hết các chủ nhà có vẻ rõ ràng là để thích cách tiếp cận này không biến chứng. Tuy nhiên, cẩn thận chọn các màu xanh lá cây mà bạn muốn cho các bức tường phòng ăn chỉ có một màu sắc mà bạn hoàn toàn tình yêu ‘sẽ làm việc trong thời gian dài. Một bóng sủi bọt và sôi động của viên ngọc với tông màu xanh lá cây có thể trông tuyệt vời ngay bây giờ, nhưng bạn có thể nhận được chán với cái nhìn khá sớm. Một trong những lợi thế với màu xanh lá cây là màu tối hơn màu dường như xinh đẹp và apt như màu sắc nhẹ hơn ngay cả trong không gian ăn uống nhỏ.

lam-the-nao-de-su-dung-mau-xanh-la-cay-de-tao-ra-mot-phong-an 2 lam-the-nao-de-su-dung-mau-xanh-la-cay-de-tao-ra-mot-phong-an 3

2. Chăn và trần
Màu xanh lá cây tươi sáng như Chartreuse hiện là ‘trong’ và họ làm sinh động các phòng ăn và điền nó với một không khí của sự mong đợi. Tuy nhiên, những màu sắc này có thể là một cảm ứng áp đảo khi sử dụng cho các bức tường. Giải pháp ở đây là để giữ cho các bức tường trung tính và thêm đen tối đó, sắc thái táo bạo hơn của màu xanh lá cây sử dụng thảm. Sơn trần nhà là một ý tưởng thú vị cho những ai muốn đi xa hơn những điều hiển nhiên! Sắc thái nhẹ của màu xanh lá cây cho trần nhà cùng với những bức tường màu vàng hoặc màu trắng là hoàn hảo nếu bạn đang cố gắng để hình thành một trang trại hoặc phòng ăn theo phong cách vintage.

lam-the-nao-de-su-dung-mau-xanh-la-cay-de-tao-ra-mot-phong-an 4 lam-the-nao-de-su-dung-mau-xanh-la-cay-de-tao-ra-mot-phong-an 5 lam-the-nao-de-su-dung-mau-xanh-la-cay-de-tao-ra-mot-phong-an 6

3. 
Đây là sự lựa chọn dễ dàng nhất của tất cả chúng trong trường hợp bạn muốn thử màu xanh lá cây trong phòng ăn mà không thực hành nó hoàn toàn. Sử dụng dấu đậm màu xanh lá cây mà đứng ra trực quan trong các hình thức của phong cách thảm, chậu cây hoặc thậm chí một số đặt cẩn thận táo xanh trên một tấm rằng hút sự chú ý của bạn! Hãy nhớ rằng những trung tính hơn trong bối cảnh, lớn hơn sẽ được tác động của thậm chí giật gân nhỏ nhất của màu xanh lá cây trong không gian ăn uống.

lam-the-nao-de-su-dung-mau-xanh-la-cay-de-tao-ra-mot-phong-an 7

Nếu bạn xảy ra để có một phòng ăn màu đen và trắng, sau đó phương pháp này để trang trí với màu xanh lá cây là một trong những hoạt động tốt nhất. Và trong trường hợp bạn không hài lòng với những cái nhìn, bạn luôn có thể chuyển đổi ra các điểm nhấn.

lam-the-nao-de-su-dung-mau-xanh-la-cay-de-tao-ra-mot-phong-an 8 lam-the-nao-de-su-dung-mau-xanh-la-cay-de-tao-ra-mot-phong-an 9

4. Rèm và Trang trí nội thất
Tự tin hơn với việc sử dụng màu xanh lá cây trong phòng ăn? Sau đó, mang ghế bàn ăn với vẻ đẹp quyến xanh tuyệt đẹp để thực sự làm thay đổi sự hấp dẫn của các thiết lập. Điều này không chỉ cung cấp cho bạn một tùy chọn sử dụng màu xanh lá cây mà không thực sự sơn lại các bức tường, nhưng cũng cho phép bạn sử dụng các màu cùng với màu sắc tươi sáng khác. Kết hợp phát hiện trang trí màu xanh lá cây đậm với màn tinh tế trong xanh-màu xanh lá cây cho một cái nhìn tinh tế và mát mẻ! Rèm trong màu tối hơn màu xanh lá cây là apt hơn cho không gian ăn uống truyền thống và mộc mạc và những người muốn có một cái nhìn chiết trung sẽ làm tốt để chọn những người có đậm, in hình học.

lam-the-nao-de-su-dung-mau-xanh-la-cay-de-tao-ra-mot-phong-an 10 lam-the-nao-de-su-dung-mau-xanh-la-cay-de-tao-ra-mot-phong-an 11

5. 
Điều này chắc chắn là thích cách nhỏ của chúng ta thêm màu xanh lá cây vào phòng ăn và nó thực sự sẽ mang lại một “luồng gió mới” trong nhà. Thêm một chậu cây tuyệt vời hoặc hai trong cô đơn, quên ăn góc phòng và bạn sẽ nhanh chóng rơi vào tình yêu với cái nhìn. trồng thảo mộc Tiny trên bàn ăn cũng làm việc đẹp và nếu bạn muốn thêm cây xanh hơn, thì có lẽ bạn thậm chí có thể chuyển sang một phong cách kỳ lạ trong nhà nhiệt đới. Một cách khác để thêm cây xanh sẽ được mở lên phòng với những bức tường bằng kính để sân sau tuyệt vời hoặc tán tự nhiên bên ngoài trở thành một nền cho không gian ăn uống.

lam-the-nao-de-su-dung-mau-xanh-la-cay-de-tao-ra-mot-phong-an 12 lam-the-nao-de-su-dung-mau-xanh-la-cay-de-tao-ra-mot-phong-an 13

6. 
Hình nền và grasscloth Wallcoverings không chỉ có thêm màu sắc cho căn phòng, nhưng họ cũng có thêm, mô hình vui chơi thú vị và một lớp kết cấu. Với hình nền làm cho một sự trở lại của các loại trong năm 2014, đây là một hip, cách mát mẻ để thêm màu xanh lá cây cho không gian ăn uống và bạn có thể bắt đầu bằng giấy dán tường để có một góc nhỏ nhỏ trước khi cam kết một dự án mở rộng hơn. Giấy dán tường màu xanh lá cây với mô hình hoạt động tốt nhất trong truyền thống, vào giữa thập kỷ và không gian theo phong cách Địa Trung Hải. Nhưng thậm chí bạn có thể thử nó trong một thời trang giản dị trong cài đặt hiện đại, nếu bạn thực sự yêu thích nhìn.

lam-the-nao-de-su-dung-mau-xanh-la-cay-de-tao-ra-mot-phong-an 14 lam-the-nao-de-su-dung-mau-xanh-la-cay-de-tao-ra-mot-phong-an 15 lam-the-nao-de-su-dung-mau-xanh-la-cay-de-tao-ra-mot-phong-an 16

Công trình xanh tốt với màu sắc đậm như đỏ, vàng và xanh dương và do đó bạn sẽ có chút rắc rối thêm nó vào không gian ăn uống hiện tại của bạn. Tất cả đều cần là một chút sáng tạo và một tình yêu dành cho màu xanh lá cây!

lam-the-nao-de-su-dung-mau-xanh-la-cay-de-tao-ra-mot-phong-an 17 lam-the-nao-de-su-dung-mau-xanh-la-cay-de-tao-ra-mot-phong-an 18

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s