Thảm truyền thống với một twist hiện đại

Posted: December 29, 2014 in Tin tức

Hôm nay chúng tôi giới thiệu với các bạn một độc đáo, từng đoạt giải thưởng thảm Agnelli. Hai loại vải sợi dọc, đặc trưng của nghề dệt dân gian Ba ​​Lan trong nhiều mùa miền Bắc trở lại ngày càng mạnh mẽ tới nội thất của chúng tôi. Trong hình thức hiện đại, phù hợp với xu hướng hiện nay, bổ sung hoàn hảo phòng đầy phong cách ngày nay.

tham-truyen-thong-voi-mot-twist-hien-dai 1

Vải hoa văn gồm giao cắt lớp bằng cách làm cho một lần với hai và hai chủ đề. Dệt như đã đưa ra một kết quả của vải song phương trong đó một bên là nghịch đảo của màu sắc thứ hai. Mô hình hình học như là một kết quả của các kỹ thuật sử dụng, trình bày các họa tiết hoa và những cảnh thường. Tùy chỉnh được cho vải miêu tả lễ cưới của hồi môn của cô dâu. Những tác phẩm này sau đó được sử dụng như khăn trải giường, đồ trang trí tường, và trong một số khu vực cũng như khăn trải bàn.

tham-truyen-thong-voi-mot-twist-hien-dai 6

Truyền thống dệt Dwuosnowowych ở châu Âu có từ hơn một ngàn năm. Tuy nhiên nhóm lại với nhau một nhóm lớn của những người đam mê và sành điệu trên toàn thế giới. Một loại độc đáo của vải liên tục truyền cảm hứng cho rất nhiều dự án, và gần đây hơn là những ảnh hưởng của xu hướng này có thể được nhìn thấy trong một khung cảnh hiện đại. Trong số các loại vải cảm hứng dwuosnowowymi đứng rõ ra thảm Agnelli, có thành phần và trang trí là trung thành với truyền thống của Podlasie. Họa tiết đặc trưng – cây nho, cây, ngôi sao, ngôi nhà, rước đám cưới và tượng động vật và phân chia cổ điển của các trung tâm sân và là biên giới hoa văn trang trí là những yếu tố chính. Bố trí bàn cờ được bảo quản và trình bày hình học của thế giới, cũng như các nguyên tắc tương phản – trắng là phù hợp với các màu đen, nâu hoặc than chì. Thảm Agnelli được làm bằng len, mà còn đề cập đến hai dệt thảm lâu đời nhất, được làm bằng các vật liệu tương tự.
Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ thảm GIẢI QUYẾT nghệ thuật dân gian dân gian vùng Ba Lan khác nhau, đã được trao giải thưởng phiên bản năm nay.

 tham-truyen-thong-voi-mot-twist-hien-dai 2

tham-truyen-thong-voi-mot-twist-hien-dai 3

tham-truyen-thong-voi-mot-twist-hien-dai 4

tham-truyen-thong-voi-mot-twist-hien-dai 5

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s