Những xu hướng nóng nhất thiết phải loại trừ vào năm 2015

Posted: December 31, 2014 in Tin tức

Khi nói đến việc cải tạo nhà, một căn phòng đó là trên đầu của danh sách cho hầu hết mọi người là nhà bếp. Cải tạo nhà bếp có thể là vô cùng khó khăn khi bạn không thực sự chắc chắn về hướng đi.

Tuy nhiên, họ có thể là thú vị và vô số niềm vui khi bạn có một ý tưởng rõ ràng về ngân sách theo ý của bạn và những phong cách và tuyệt bạn đang chụp . Và nếu bạn đang đi vào năm 2015 suy nghĩ về việc thêm rằng thêm chút “gia vị” cho nhà bếp của bạn, chúng tôi có chỉ là điều cho bạn. Từ kỷ niệm sự vinh quang của màu sắc kim loại ấm để kinh điển mà không bao giờ có vẻ đi ra khỏi thời trang, nó là đội hình trong những xu hướng nóng nhất thiết phải loại trừ vào năm 2015!

nhung-xu-huong-nong-nhat-thiet-phai-loai-tru-vao-nam-2015 1

Phong cách lấy cảm hứng từ nhà bếp với lò La Cornue trong lấp lánh đồng

Trong khi chúng tôi không tin rằng xu hướng này nên luôn luôn sai khiến cái nhìn tổng thể của nhà bếp của bạn, bạn có thể chọn để sử dụng chúng không thường xuyên để có được tốt nhất của cả dài hạn và mục tiêu thiết kế ngắn hạn. Điều này đặc biệt đúng đối với những người tìm kiếm để cung cấp cho nhà bếp của họ một hướng hoàn toàn mới mà không cam kết nó trong nhiều thập kỷ tới. Vì vậy, khi bạn duyệt qua những xu hướng hip nhà bếp, bạn có thể cũng thấy rằng ít mảnh còn thiếu cuối cùng sẽ hoàn thành giấc mơ nhà bếp của bạn .

Xu hướng trong thập kỷ qua đã được để trở về với màu trắng cho một bếp nhẹ nhàng, thanh lịch và trung lập. Nó là một hiện tượng dễ hiểu với phong cách hiện đại ảnh hưởng nhiều của các mẫu thiết kế. Trắng cũng cho phép các màu sắc giọng mà bạn thêm vào sự tỏa sáng không gian sáng sủa hơn nhiều! Nhưng trong vài năm qua, màu quang phổ đã dần dần bắt đầu di chuyển về phía đầu kia, và năm nay màu xám bắt đầu tiếp quản. Trong năm 2015, chúng tôi đi một bước xa hơn với màu đen trở thành bóng mát sau khi tìm kiếm trong nhà bếp. Màu đen mang lại một không khí tinh tế cho nhà bếp và cung cấp cho nó một kiểu dáng đẹp, đậm hào quang.

 nhung-xu-huong-nong-nhat-thiet-phai-loai-tru-vao-nam-2015 2

Nhà bếp hiện đại tuyệt đẹp cho những người yêu thích màu đen

nhung-xu-huong-nong-nhat-thiet-phai-loai-tru-vao-nam-2015 3

Màu đen mang lại sự tinh tế hiện đại cho một nhà bếp truyền thống

Nếu bạn không phải là quá hạnh phúc về việc sử dụng màu đen rộng rãi và cảm thấy nó biến bếp thành một không gian vô trùng, sau đó sử dụng nó để làm nổi bật các chi tiết và một nhà bếp được bọc trong mát. Vết cắt đen trên phong cách khác nhau, từ trang trại và công nghiệp đến hiện đại và tối thiểu. Và đối với những người thích một cái nhìn vượt thời gian hơn, có luôn luôn là lựa chọn của một nhà bếp màu đen và trắng sang trọng .

nhung-xu-huong-nong-nhat-thiet-phai-loai-tru-vao-nam-2015 4 nhung-xu-huong-nong-nhat-thiet-phai-loai-tru-vao-nam-2015 5 nhung-xu-huong-nong-nhat-thiet-phai-loai-tru-vao-nam-2015 6

Đá cẩm thạch màu đen thêm một liên lạc của sang trọng cho bếp

Những gì chúng tôi có thể cho bạn biết về điểm nhấn bằng kim loại và đồ đạc mà chúng tôi đã không được thảo luận trong nửa cuối của năm 2014! Nó đã được một mùa của sắc màu kim loại ấm áp với vàng, đồng và đồng thay thế các nghi phạm thông thường như bạc và chrome. Xu hướng này đã được thực hiện một tác động đáng kể trong cả hai thế giới của thời trang và thế giới của thiết kế nội thất, và hy vọng nó sẽ tiếp tục trên con đường vui vẻ này tất cả thông qua năm 2015 cũng. Đối với nhà bếp, vòi nước và đồ đạc trong màu vàng tươi sáng để mang lại một chút sang trọng mà không đi qua đỉnh. Thiết bị chiếu sáng như mặt dây chuyền bằng đồng sáng bóng cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

nhung-xu-huong-nong-nhat-thiet-phai-loai-tru-vao-nam-2015 7 nhung-xu-huong-nong-nhat-thiet-phai-loai-tru-vao-nam-2015 8

Sự pha trộn của phong cách chiết trung thanh lịch và công nghiệp trong nhà bếp

nhung-xu-huong-nong-nhat-thiet-phai-loai-tru-vao-nam-2015 9

Sử dụng tuyệt vời của vàng và bạc ánh sáng đồ đạc trong nhà bếp

nhung-xu-huong-nong-nhat-thiet-phai-loai-tru-vao-nam-2015 10

Vòi nước có ánh vàng là hoàn hảo cho một makeover bếp năm 2015

nhung-xu-huong-nong-nhat-thiet-phai-loai-tru-vao-nam-2015 11

Ý tưởng của nhà bếp là trái tim và linh hồn của ngôi nhà đã được thực hiện một bước xa hơn trong năm 2014 với sự phổ biến của các nhà bếp. Chuyển nhà bếp truyền thống thành một trung tâm dành cho gia đình mà khuyến khích sự tương tác và tạo ra một niềm vui, những khái niệm làm mờ đi ranh giới giữa nhà bếp và các khu vực xung quanh nó. Thêm một góc ăn sáng kéo dài trong nhà bếp, một bữa tiệc nhỏ trong đó cô đơn góc bếp quên hoặc thậm chí là một băng ghế sofa dự bị chần ấm cúng bên cạnh cửa sổ là một khởi đầu tuyệt vời trong việc hoàn thành này. Ý tưởng là để đảm bảo rằng tất cả các thành viên trong gia đình bạn cảm thấy thoải mái treo ra trong nhà bếp.

nhung-xu-huong-nong-nhat-thiet-phai-loai-tru-vao-nam-2015 12

Nhà bếp đẹp cho phép dễ dàng tương tác với không gian ăn uống

Một thậm chí có thể thêm một máy trạm nhỏ hoặc khu vui chơi trẻ em bên cạnh bếp để không ai bị bỏ quên. Hình dạng và các thiết kế cuối cùng của một nhà bếp thực sự phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của gia đình bạn. Vì vậy, có được sáng tạo và làm cho việc sử dụng tốt nhất của không gian có sẵn để biến bếp thành một hông và xảy ra ngay trong năm 2015!

nhung-xu-huong-nong-nhat-thiet-phai-loai-tru-vao-nam-2015 13

Bếp đáng yêu trở thành một phần mở rộng tự nhiên của cuộc sống và không gian ăn uống

nhung-xu-huong-nong-nhat-thiet-phai-loai-tru-vao-nam-2015 14 nhung-xu-huong-nong-nhat-thiet-phai-loai-tru-vao-nam-2015 15 nhung-xu-huong-nong-nhat-thiet-phai-loai-tru-vao-nam-2015 16

Ghế sofa góc làm cho sử dụng không gian hạn chế về cung cấp trong nhà bếp nhỏ

nhung-xu-huong-nong-nhat-thiet-phai-loai-tru-vao-nam-2015 17

Một mảnh thực sự mang tính biểu tượng của đồ nội thất hoặc một kiệt tác giữa thế kỷ này là một khoản đầu tư có giá trị thực vì nó sẽ kéo bạn suốt cuộc đời. Trong thực tế, nó là một vụ mua công ty sẽ phục vụ các gia đình trên toàn thế ở lần! Bếp tủ là một bổ sung  mà không bao giờ đi ra khỏi phong cách và luôn luôn hoạt động tốt với hầu như bất kỳ chủ đề mà bạn đã đi. Tủ Shaker lấy cảm hứng có thể phù hợp với phong cách khác nhau, từ mộc mạc đến mức tối thiểu và nó thường là kết thúc và các phụ kiện xung quanh mà chúng nhìn cuối cùng của họ. Đơn giản, chức năng và xinh đẹp, họ cũng thêm rực rỡ kết cấu cho nhà bếp.

nhung-xu-huong-nong-nhat-thiet-phai-loai-tru-vao-nam-2015 18

Sử dụng tinh tế của phong cách tủ Shaker trong bếp

nhung-xu-huong-nong-nhat-thiet-phai-loai-tru-vao-nam-2015 19 nhung-xu-huong-nong-nhat-thiet-phai-loai-tru-vao-nam-2015 20

Màu xám cho biết thêm hiện đại, tủ bếp phong cách Shaker

nhung-xu-huong-nong-nhat-thiet-phai-loai-tru-vao-nam-2015 21

Bếp hợp thời trang với phong cách cửa Shaker và ngăn kéo

nhung-xu-huong-nong-nhat-thiet-phai-loai-tru-vao-nam-2015 22 nhung-xu-huong-nong-nhat-thiet-phai-loai-tru-vao-nam-2015 23

Tủ Shaker pha trộn với bất kỳ phong cách của sự lựa chọn của bạn

Tag: nhà bếp, ghế sofa, bàn ăn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s