Phòng Teen – nội thất theo phong cách nghệ thuật pop

Posted: January 3, 2015 in Tin tức

Chúng tôi trình bày các thiết kế của căn phòng của họ trên gác mái, đó là chủ sở hữu của một thiếu niên. Khó khăn trong nội thất là mái nghiêng khá lớn.

phong-teen-noi-that-theo-phong-cach-nghe-thuat-pop 1

Mục đích của việc thiết kế là tạo ra một nội thất rộng rãi và chức năng. Tòa nhà được thiết kế nội thất Mitre kết hợp giường (160×200 cm) với một bảng điều khiển chiếu sáng phía sau giường. Bối cảnh cho giường là một hình nền của mô hình đầy màu sắc hình học.

phong-teen-noi-that-theo-phong-cach-nghe-thuat-pop 2

Đồ gỗ không chỉ là một chiếc giường, nhưng cũng là một mặt ngăn kéo rộng trần nhà với màu trắng MDF sơn mài bóng cao và bàn màu trắng – một đơn giản, hầu như tối giản về hình thức. Toàn bộ tạo ra một, thành phần hiện đại thú vị.

phong-teen-noi-that-theo-phong-cach-nghe-thuat-pop 3

Tủ quần áo ở một góc (chiều rộng 120 cm) với mặt tủ gương hoạt động như thanh thiếu niên.
Các thế mạnh của các chi tiết trong phòng là một chiếc ghế, một chiếc ghế bành và một ngăn kéo băng tải – lựa chọn trong mạnh mẽ, màu sắc ngon ngọt làm sinh động trang trí nội thất.

phong-teen-noi-that-theo-phong-cach-nghe-thuat-pop 4

Các bức tường được sơn màu be, với sắc thái khác nhau của nó. Họ được trang trí với các áp phích với các họa tiết được biết đến hiện nay trong nghệ thuật của nghệ thuật pop. Được đặt trong các đèn trần, trong đó, nhờ khả năng kiểm soát của các hiệu ứng ánh sáng thú vị cho phép bạn đánh dấu chọn những phần thú vị nhất của căn phòng. Các tầng được hoàn thành với một tấm ván gỗ sồi.

    phong-teen-noi-that-theo-phong-cach-nghe-thuat-pop 5 phong-teen-noi-that-theo-phong-cach-nghe-thuat-pop 6 phong-teen-noi-that-theo-phong-cach-nghe-thuat-pop 7 phong-teen-noi-that-theo-phong-cach-nghe-thuat-pop 8 phong-teen-noi-that-theo-phong-cach-nghe-thuat-pop 9 phong-teen-noi-that-theo-phong-cach-nghe-thuat-pop 10

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s