Căn hộ tuyệt đẹp tại Australia

Posted: January 6, 2015 in Tin tức

Các khái niệm về mở rộng một nhà truyền thống mà không thực sự làm thay đổi mặt tiền đường phố của nó là nhanh chóng chuyển cư cũ thành trung tâm phong cách hiện đại. Nằm ở vùng ngoại ô thanh bình của Middle Park, Melbourne, Australia, Hambleton Street là một dự án tuyệt đẹp như vậy mà đã nhìn thấy một cấu trúc hai tầng hiện đại được bổ sung vào tiểu Edwardian hiện.

Hai tầng ngoài hiện đại nổi bật nằm ở phía sau của ngôi nhà và sử dụng các cửa sổ kính rộng và cửa ra vào để kết nối với nội thất sân sau. Được thiết kế bởi Steve Domoney Kiến trúc , phần mở rộng lấp lánh là hầu như không thể nhìn thấy trên đường phố, nhưng nó có hiệu quả mở rộng các khu vực sinh sống của ngôi nhà.

can-ho-tuyet-dep-tai-australia 1

Một trong những tính năng ấn tượng nhất của, mở rộng phía sau mới hợp thời trang là khu vực sinh sống chìm đắm, bếp và phòng ăn không gian, mà ngay ngắn ngồi giữa ao yên tĩnh trên một mặt và một hồ bơi làm mới trên khác. Không gian rộng lớn này đóng vai trò như các lĩnh vực xã hội của nơi cư trú được thay đổi và cho phép tương tác lớn hơn giữa các thành viên trong gia đình. Kết nối với các khu vườn phía sau và hồ bơi tầng, mức độ trũng này cũng làm mờ đi ranh giới giữa nội thất và sân sau và có vẻ như là nơi hoàn hảo để tổ chức một bữa tiệc mùa hè tuyệt vời . Một khu vực nướng nhỏ và một sân ngoài trời xa hoa thêm vào không khí của vùng tương tác này.

 can-ho-tuyet-dep-tai-australia 2 can-ho-tuyet-dep-tai-australia 3 can-ho-tuyet-dep-tai-australia 4 can-ho-tuyet-dep-tai-australia 5 can-ho-tuyet-dep-tai-australia 6 can-ho-tuyet-dep-tai-australia 7 can-ho-tuyet-dep-tai-australia 8

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s