Phòng ngủ phong cách zen

Posted: January 15, 2015 in Tin tức

Chúng ta thường nghe về những sắp xếp theo phong cách Zen. Các hiệp hội đầu tiên, sau đó làm nảy sinh một cảm giác bình an và thư giãn. Tuy nhiên, ít người biết làm thế nào để tạo ra một tâm trạng thông qua trang trí. Phong cách này hoàn toàn phù hợp không gian , đó là phòng ngủ, vì vậy chúng tôi có một vài lời khuyên về việc làm thế nào để tạo ra hòa bình trong một khí hậu của Zen.

phong-ngu-phong-cach-zen 1

Điều quan trọng nhất là để duy trì một cái nhìn đơn giản. Đồ trang trí và phụ kiện đến một giới hạn tối thiểu ở đây và không chơi thứ trong phòng, chỉ vì bạn đã cho họ.
Trong phòng ngủ cũng nên từ chức từ các thiết bị điện tử trong phạm vi lớn nhất có thể. Không tan chảy vì nó can thiệp với phong cách và không khí nơi trong tòa nhà. Vì vậy, hãy suy nghĩ về việc liệu các máy tính hoặc TV là hoàn toàn cần thiết để chúng tôi ở đây. Tuy nhiên, nếu chúng ta không thể làm mà không có chúng ở một nơi bị cô lập nhiều hơn.

Tươi mát và bầu không khí êm dịu trong phòng để tiếp tục thông qua các nhà máy. Tuyệt vời làm sạch không khí và có thể được sử dụng trong nhiều thỏa thuận. Các thiết kế của Zen bạn có thể sử dụng cây bonsai, cây nhô ra rằng nhấn mạnh thành phần. Nhưng, trên thực tế, hầu hết các nhà máy sẽ phù hợp với phong cách và mang lại một cảm giác bình yên đến phòng ngủ.

phong-ngu-phong-cach-zen 2

Nó là rất quan trọng Tự nhiênánh sáng.Chúng ta càng để cho anh ta bên trong tốt hơn và tốt hơn sẽ được dành nhiều thời gian trong không gian này. Chúng ta hãy nhớ rằng ánh sáng tự nhiên có sức mạnh to lớn và ảnh hưởng lớn đến cơ thể của chúng ta. Zen phong cách vì nó cực kỳ quan trọng.

Điều gì có thể gây ngạc nhiên nhiều người đang sử dụng vật liệu . Đối với sự thoải mái tối đa và niềm vui khi chạm vào.Tự nhiên vật liệu bộ đồ giường hoặc khăn trải giường cho phép chúng ta cảm thấy gần gũi hơn với thiên nhiên và để cung cấp cho cơ thể một cảm giác thoải mái. Đó là tình cảnh tương tự khi nói đến việc lựa chọn rèm cửa và rèm.

phong-ngu-phong-cach-zen 3

Màu sắc phòng ngủ phong cách zen là các màu sắc của thiên nhiên và đất. Điều này có thể không phải là tông màu ấm nhất, nhưng chắc chắn mang lại một cảm giác bình tĩnh và thư giãn. Trong kế hoạch này, hãy nhớ rằng tất cả các yếu tố – những bức tường, đồ nội thất, sàn – tạo thành một tổng thể. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thêm một chút màu sắc sôi động dobierzm màu phù hợp với hầu hết các màu sắc ưa thích của chúng tôi và thêm nó akcentowo, ví dụ như các chất phụ gia.

Có lẽ yếu tố quan trọng nhất của phòng ngủ trang trí trong một khí hậu của Zen là giường. Trong thể loại này, nó là khá đặc biệt – không quá cao, đơn giản, thường là trong các hình thức của một nền tảng giường. Đánh giá cao vì tính đơn giản, thiết kế mượt mà và cảm giác đó tăng lên trên bề mặt. Thường cũng làm giảm sự cần thiết cho một tủ đầu giường hoặc bàn, hoàn toàn làm nổi bật tối giảnphong cách

.

phong-ngu-phong-cach-zen 4

Nếu chúng ta chỉ có cơ hội để cố gắng mở lên phòng ngủ của chúng tôi vào thiên nhiên. Cửa kính trượt lớn và ban công hoặc sân thượng, mà chúng tôi sẽ chào đón cây và thiên nhiên là sự sắp xếp zwięczenie Zen-phong cách tốt nhất.

phong-ngu-phong-cach-zen 5 phong-ngu-phong-cach-zen 6 phong-ngu-phong-cach-zen 7 phong-ngu-phong-cach-zen 8 phong-ngu-phong-cach-zen 9 phong-ngu-phong-cach-zen 10 phong-ngu-phong-cach-zen 11 phong-ngu-phong-cach-zen 12 phong-ngu-phong-cach-zen 13 phong-ngu-phong-cach-zen 14 phong-ngu-phong-cach-zen 15

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s