Các đơn vị lưu trữ hợp thời trang cho phòng ngủ hiện đại

Posted: January 16, 2015 in Tin tức

Bạn đang đấu tranh để đạt được sự cân bằng lý tưởng giữa tính thẩm mỹ và chức năng trong phòng ngủ của bạn? Có lẽ việc thiếu không gian đó là cản trở cuộc tìm kiếm cho các phòng ngủ hoàn hảo? Cung cấp một giải pháp thông minh sắc sảo kết hợp lại cả hình thức và trạng thái, các dòng sản phẩm mới nhất của các đơn vị lưu trữ phòng ngủ từ Jesse chỉ có thể giải quyết tất cả các câu hỏi hóc búa trang trí của bạn! Các đơn vị này thông minh có thể được cấu hình để phù hợp với nhu cầu cụ thể cho các phòng ngủ của bạn và chúng cũng có thể dễ dàng như đầu giường hợp thời trang sẽ giúp giấu đi cuốn sách yêu thích của bạn và một loạt các tiện ích mà bạn không thể sống mà không có.

cac-don-vi-luu-tru-hop-thoi-trang-cho-phong-ngu-hien-dai 1

Giường ngủ tròn mát trong xanh thêm sang trọng vui tươi cho căn phòng

Dẫn đầu bộ đôi năng động của các đơn vị lưu trữ phòng ngủ trưng bày hôm nay là Andy với là hình bóng tròn và sự hiện diện ít quyến rũ. Các đơn vị này đáng yêu có thể được kết hợp như các đơn vị mô-đun để hình thành đầu giường ngủ mà từ một đơn vị duy nhất ngăn kéo đơn giản để cấu hình với nhiều ngăn kéo. Tùy thuộc vào phong cách của phòng ngủ của bạn, kích thước của nó và không gian trưng bày mà bạn cần, bạn có thể chọn một 3 hoặc 4 ngăn kéo Andy đơn vị là tốt.Có nhiều màu vui vẻ và cả hai mờ và kết thúc bóng, đơn vị này cũng cho biết thêm mát tương phản hình học để phòng ngủ tối thiểu và đương đại.

cac-don-vi-luu-tru-hop-thoi-trang-cho-phong-ngu-hien-dai 2

Thêm một kệ tròn màu da cam với các đơn vị lưu trữ phòng ngủ độc đáo

cac-don-vi-luu-tru-hop-thoi-trang-cho-phong-ngu-hien-dai 3 cac-don-vi-luu-tru-hop-thoi-trang-cho-phong-ngu-hien-dai 4 cac-don-vi-luu-tru-hop-thoi-trang-cho-phong-ngu-hien-dai 5 cac-don-vi-luu-tru-hop-thoi-trang-cho-phong-ngu-hien-dai 6 cac-don-vi-luu-tru-hop-thoi-trang-cho-phong-ngu-hien-dai 7

Trong khi Andy là tất cả về ném ở một curveball bất ngờ, mang lại Stage sạch sẽ, kiểu dáng nhỏ gọn và đường nét đơn giản thẳng vào phòng ngủ. Giống như Andy, Stage cũng có thể được sử dụng như là cả một bàn cạnh giường ngủ đa năng và một đơn vị độc lập cung cấp lưu trữ bổ sung. Bạn có thể kết hợp như nhiều như 6 ngăn kéo cá nhân để tạo ra không thể nhầm lẫn ‘tủ ngăn kéo “hay sử dụng một đơn vị duy nhất ngăn kéo như một giường để ngủ nền tảng tụt của bạn.

cac-don-vi-luu-tru-hop-thoi-trang-cho-phong-ngu-hien-dai 8 cac-don-vi-luu-tru-hop-thoi-trang-cho-phong-ngu-hien-dai 9 cac-don-vi-luu-tru-hop-thoi-trang-cho-phong-ngu-hien-dai 10 cac-don-vi-luu-tru-hop-thoi-trang-cho-phong-ngu-hien-dai 11 cac-don-vi-luu-tru-hop-thoi-trang-cho-phong-ngu-hien-dai 12

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s