Ngôi nhà hiện đại tinh tế ở Úc

Posted: January 19, 2015 in Tin tức

Các yêu cầu kiến ​​trúc độc đáo của nhà phố và cơ cấu chật hẹp của họ thường dẫn đến một số các giải pháp thiết kế hấp dẫn và sáng tạo nhất mà bạn sẽ không bao giờ đi qua. Brighton là một bãi biển phía ngoại ô sôi động và hip Melbourne mà có vẻ là nhanh chóng trở thành một điểm nóng cho một số các thanh lịch và hầu hết các ngôi nhà hiện đại tinh tế ở Úc. Thêm vào danh sách độc quyền này là kịch Brighton Duplex, mà dường như sợi dây thừng bạn với mặt tiền quyến rũ của mình trong kính, render và gỗ. Hai nhà phố chật hẹp nhờ trang trí bộ ghế sofa phòng khách hợp lý đã được cho ra rất nhiều bởi  Xây dựng Thiết kế và hình thành các căn hộ làm việc với sự tinh tế hiện đại.

ngoi-nha-hien-dai-tinh-te-o-uc 1

Các nhà liền kề ở tập trung có diện tích, bếp và phòng ăn không gian sống nép vào mức độ thấp hơn, trong khi các tầng trên ngôi nhà của phòng ngủ và phòng tắm. Lỗ lớn trên trần của cấp dưới mang lại ánh sáng tự nhiên dồi dào trong thời gian ban ngày, cũng như các cửa kính trượt nối bếp với sân sau đơn giản. Dưới đây là một ngôi nhà mà dường như bị hút về màu trắng, với bề mặt gỗ phá vỡ cảm giác đơn điệu. Một lượng lớn đi bộ trong phòng đựng thức ăn là một trong những tính năng cần thiết mà các khách hàng yêu cầu, và điều này được khéo léo kết nối với nhà bếp cùng với một máy trạm đơn giản.

ngoi-nha-hien-dai-tinh-te-o-uc 2 ngoi-nha-hien-dai-tinh-te-o-uc 3 ngoi-nha-hien-dai-tinh-te-o-uc 4

Sofa phòng khách sang trọng trong màu xanh cho không gian sống

ngoi-nha-hien-dai-tinh-te-o-uc 5 ngoi-nha-hien-dai-tinh-te-o-uc 6 ngoi-nha-hien-dai-tinh-te-o-uc 7 ngoi-nha-hien-dai-tinh-te-o-uc 8 ngoi-nha-hien-dai-tinh-te-o-uc 9 ngoi-nha-hien-dai-tinh-te-o-uc 10 ngoi-nha-hien-dai-tinh-te-o-uc 11

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s