10 ý tưởng thiết kế duy nhất cho phòng trẻ em

Posted: January 22, 2015 in Tin tức

Có rất nhiều xu hướng phòng của trẻ em đó đã nắm lấy sự chú ý của chúng tôi trong vài năm trở lại đây, từ đề can tường và bộ đồ giường Hollywood Regency-phong cách để chấm biểu ngữ và cờ đuôi nheo. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm để làm cho một tuyên bố duy nhất sử dụng những ý tưởng thiết kế tươi? Hôm nay của bài viết là dành riêng cho nghệ thuật thiết kế phòng trẻ em  và những ý tưởng dưới đây như thân thiện với trẻ.

Tường và sàn

Chúng tôi bắt đầu bằng cách thiết lập các giai đoạn với trang trí tường và sàn nhà trang trí! Phòng ngủ và phòng chơi trẻ em hiện đại không gian này được đề cập trong mô hình trừu tượng, trong đó có các tấm thảm và tường nghệ thuật. Những tuyên bố là đơn giản nhưng đậm, và chúng tôi không thể tưởng tượng được một bối cảnh hoàn hảo hơn với hành động trừu tượng đầy màu sắc hơn so với những bức tường trắng

10-y-tuong-thiet-ke-duy-nhat-cho-phong-tre-em 1

Mô hình trừu tượng trong phòng ngủ và phòng chơi cho trẻ em hiện đại

Đối với một cái nhìn trang trí công phu hơn, bạn chọn một hình nền hiện đại trong một mô hình vui tươi. Thiết kế cổ điển này Vivienne Westwood gọi squiggle là bối cảnh hoàn hảo để đồ đạc màu trắng sắc nét của căn phòng. Bạn có biết rằng Westwood thiết kế mô hình này vào năm 1981, và 80 biểu tượng như Boy George đã mặc nó vào mặt hàng quần áo khi họ biểu diễn?Không có gì giống như một chút thú vị retro cho không gian của một đứa trẻ!

10-y-tuong-thiet-ke-duy-nhat-cho-phong-tre-em 2

Tuyên bố nền trong phòng dành cho trẻ em hiện đại

Từ nhà trẻ đến phòng ngủ của thiếu niên, sự lựa chọn phổ biến đang ngày càng thảm bao gồm “lớn lên” các lựa chọn từ các nhà bán lẻ như West Elm hơn là “thảm trẻ em ‘” trong mô hình thân thiện với trẻ công khai. Nhưng không phải là có một cái gì đó vốn đã thân thiện với trẻ về sọc và thiết kế tấm thảm hình học?! Không tìm thấy những gì bạn thích tại cửa hàng của trẻ em? Đừng ngần ngại để quét các cửa hàng yêu thích của bạn cho các giải pháp phòng thảm trẻ em ‘ .

10-y-tuong-thiet-ke-duy-nhat-cho-phong-tre-em 3

Thảm hoa văn từ West Elm

Đồ nội thất cho trẻ em ‘Phòng

Khi nói đến đồ nội thất, tủ sách được thiết lập trở nên phong cách cho các họa tiết một cách nghệ thuật trong phòng trẻ em. Chọn một lựa chọn hiện đại như bằng kim loại Tủ quần áo trong Mint từThe Land of Nod (trong đó bao gồm một bộ công cụ để giúp đảm bảo các kệ sách vào tường), và điền nó với đồ chơi, sách vở và đồ sưu tầm khác mà là độ tuổi thích hợp. Chúng tôi muốn gọi nó là một nghệ thuật sắp đặt tủ sách!

10-y-tuong-thiet-ke-duy-nhat-cho-phong-tre-em 4

Mint kệ sách từ The Land of Nod

Một liên lạc của neon bao giờ đau khổ. Trong khi các vụ nổ neon sẽ nổi một vài năm trước đây đã có thể có tiềm năng trở thành một xu hướng khá ngắn ngủi, màu huỳnh quang đã chứng minh rằng họ đã ở lại quyền lực. Chúng tôi vui mừng khi phát hiện mới này Neon Bảng đen Bảng ở Hồng nóng từ The Land of Nod , mà như một phần thưởng có một bề mặt bảng đen mà trẻ em có thể vẽ trên!

10-y-tuong-thiet-ke-duy-nhat-cho-phong-tre-em 5

Bảng Neon từ The Land of Nod

Tại sao không thêm một chiếc ghế để tuyên bố không gian của con bạn? Trẻ em thích có vị trí đặc biệt của riêng mình để ngồi, thư giãn và đọc. Chủ tịch Domino Lounge này trong xanh từ The Land of Nod là một sự kính trọng với phong cách hiện đại. Cấu tạo từ bột bọc sắt, mảnh bao gồm một đường viền lại có thêm thoải mái. Khuyến khích cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên:

10-y-tuong-thiet-ke-duy-nhat-cho-phong-tre-em 6

Domino Lounge Chair từ The Land of Nod

Bộ đồ giường và phụ kiện

Và bây giờ … đóng băng trên bánh! Không có gì giống như những nét đặc biệt mà thêm thoải mái và tinh tế đến phòng ngủ của trẻ là. Ví dụ, hãy thử kết hợp một vài đệm sàn có thể chứa người bạn trong suốt thời gian chơi. Chưa kể, họ sẽ cung cấp một chỗ êm ái để đọc và chơi sàn nỗ lực của con em!

10-y-tuong-thiet-ke-duy-nhat-cho-phong-tre-em 7

Tầng đệm trong nook đọc dành cho trẻ em

Pattern đầy giường có màu sắc rực rỡ là khó để bỏ qua, nhưng đôi khi một cách tiếp cận tinh tế hơn là chính xác những gì cần một căn phòng. Bộ đồ giường Minimalist là sự lựa chọn hoàn hảo khi mẫu geo-tuyệt vời như một trong những dưới đây được tham gia! Chào các teepee Bedding từ FERM sống , mà cũng đi kèm trong màu xám . Có vẻ tốt, đủ để ăn!

10-y-tuong-thiet-ke-duy-nhat-cho-phong-tre-em 8

Đối với một huấn phòng dễ dàng, hãy thử thêm một ném gối đậm. Chúng tôi đã bị thu hút bởi các sản phẩm mới từ The Land of Nod, bao gồm cả các khu vực Tam giác ném gối trong hình ảnh nổi bật sau:

10-y-tuong-thiet-ke-duy-nhat-cho-phong-tre-em 9

Ảnh nổi bật nhất của chúng tôi cho thấy sức mạnh của hình học tường kệ. Có rất nhiều lựa chọn vui hôm nay, và như các họa tiết tủ sách mỹ thuật đề cập ở trên, một kệ tường là một nơi hoàn hảo cho việc sắp xếp đồ chơi nhất thiết kế tuyệt vời của con quý vị. Dưới đây, chúng ta thấy cácvòng Dorm và Nhà Blocks từ FERM Living:

10-y-tuong-thiet-ke-duy-nhat-cho-phong-tre-em 10

Từ mô hình trừu tượng để nhấn neon, chúng tôi hy vọng những hình ảnh đặc trưng của ngày hôm nay đã đưa cho bạn một số ý tưởng mới cho không gian của con quý vị. Quan trọng nhất, không có gì giống như để cho bé của bạn lái thuyền khi nói đến thiết kế của phòng-một mình hoặc cách xác thực 100% để có được một kết quả duy nhất là. Chúng tôi chấp nhận!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s