Căn hộ đương đại tại Ba Lan giải phóng phép thuật đơn sắc

Posted: January 24, 2015 in Tin tức

Chúng tôi thường xuyên trở về với màu sắc để cải tạo nhà của chúng tôi và cung cấp cho các nội thất tươi mới, cái nhìn mới với sự thay đổi mùa và xu hướng. Nhưng làm thế nào bạn sẽ trang trí một ngôi nhà mà là không có bất kỳ màu sắc đậm và mặc áo cà sa màu đen, trắng và sắc thái của màu xám? Kéo ra một cái nhìn đơn sắc đẹp với màu đen và trắng như những nhân vật chính là một nhiệm vụ không cho những người có trí tưởng tượng hạn chế! Tọa lạc tại Sosnowiec, Ba Lan, các căn hộ được thiết kế bởi M68 Widawscy Studio Architektury là một bài học về cách để kéo ra một cái nhìn táo bạo như vậy, vì nó sẽ chuyển tới kết cấu và mô hình hình học để bù đắp cho sự thiếu rõ ràng của màu sắc rực rỡ.

can-ho-duong-dai-tai-ba-lan-giai-phong-phep-thuat-don-sac 1

Trải rộng trên 120 mét vuông, căn hộ bao gồm ba cấp độ hẹp, và không gian hạn chế trên mỗi tầng và xác định hình dạng cái nhìn tổng thể của ngôi nhà. Mức đầu tiên sở hữu một khu vực sinh sống kế hoạch mở dẫn đến nhà bếp, phòng ăn và phòng ngủ trên hai tầng khác. , Giải pháp tiết kiệm không gian thông minh đã được sử dụng trong mỗi cấp độ để đảm bảo rằng mỗi inch của không gian đã được đưa vào sử dụng trong khi cho nhà thoáng mát, không khí hiện đại. Các tính năng như kệ sách mà đôi khi ngăn trong phòng, kệ và tủ quần áo mà sử dụng các phòng dưới cầu thang và kiểu dáng đẹp giúp trang trí trong tối đa hóa diện tích có sẵn.

can-ho-duong-dai-tai-ba-lan-giai-phong-phep-thuat-don-sac 2 can-ho-duong-dai-tai-ba-lan-giai-phong-phep-thuat-don-sac 3 can-ho-duong-dai-tai-ba-lan-giai-phong-phep-thuat-don-sac 4 can-ho-duong-dai-tai-ba-lan-giai-phong-phep-thuat-don-sac 5 can-ho-duong-dai-tai-ba-lan-giai-phong-phep-thuat-don-sac 6

Đồ nội thất trong căn hộ bổ sung cho bảng màu đơn sắc sử dụng cho các bức tường, và tường hình học 3D và gạch lát sàn, cùng với những bức tường gạch, bê tông thô và hình ảnh đóng khung mở ra trong sự tương phản cần thiết. Các kiến trúc sư cũng được sử dụng rộng rãi hình nền cung cấp cho mỗi phòng một bối cảnh khác biệt và rạng ngời. Elegant, tối thiểu và đặc biệt với lõi!

can-ho-duong-dai-tai-ba-lan-giai-phong-phep-thuat-don-sac 7 can-ho-duong-dai-tai-ba-lan-giai-phong-phep-thuat-don-sac 8 can-ho-duong-dai-tai-ba-lan-giai-phong-phep-thuat-don-sac 9 can-ho-duong-dai-tai-ba-lan-giai-phong-phep-thuat-don-sac 10 can-ho-duong-dai-tai-ba-lan-giai-phong-phep-thuat-don-sac 11 can-ho-duong-dai-tai-ba-lan-giai-phong-phep-thuat-don-sac 12

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s