Ván sàn tre lựa chọn thân thiện với môi trường

Posted: January 24, 2015 in Tin tức

Ván sàn tre là một trong những xu hướng nóng nhất của ngày hôm nay, nhờ vào tính sinh thái thân thiện của tre, cũng như độ bền của nó và kiểu dáng đẹp. Chưa kể, tre có thể được nhiều hơn giá cả phải chăng so với các lựa chọn thân thiện với môi trường như Marmoleu và lựa chọn sàn gỗ cứng nhất định.

Hãy bắt đầu bằng cách lấy một cái nhìn sâu hơn về ván sàn tre và thuộc tính của nó. Tre là một thành viên của gia đình cỏ, và nó phát triển nhanh chóng, đó là lý do tại sao rất nhiều người trồng nó như một hàng rào tự nhiên / màn hình riêng tư trong không gian ngoài trời hiện đại của họ.

van-san-tre-lua-chon-than-thien-voi-moi-truong 1

Do sự tăng trưởng nhanh chóng của tre và thực tế là cắt nó không giết chết các nhà máy (hệ thống rễ vẫn còn nguyên vẹn), ván sàn tre là một, yêu thích tái tạo sinh thái thân thiện giữa những người tìm kiếm giải pháp thay thế cho sàn chịu trách nhiệm với môi trường.

van-san-tre-lua-chon-than-thien-voi-moi-truong 2

Ván sàn tre trong một nhà bếp được thiết kế bởi Kristy Johnston của Hai cô gái và một thiết kế

Làm thế nào là sàn tre được thực hiện? Bamboo được cắt thành các dải có nhiều lớp và tôn trọng lẫn nhau để tạo ra các tấm. Ván sau đó được cắt từ những tấm

van-san-tre-lua-chon-than-thien-voi-moi-truong 3

Phòng ngủ hiện đại với sàn tre bằng Teragren

Khi nói đến các khía cạnh của chất kết dính xây dựng sàn tre, các dải có thể được xếp chồng lên nhau (xây dựng ngang), quay về phía họ và đặt cạnh nhau (xây dựng dọc) hoặc nén dưới áp lực hơn là dán mắt (dệt ).

van-san-tre-lua-chon-than-thien-voi-moi-truong 4

Ván sàn tre được cung cấp trong các hình thức hoàn thành, chưa hoàn thành và nhuộm. Có, nó có thể đặt ván sàn tre màu như màu xám!

van-san-tre-lua-chon-than-thien-voi-moi-truong 5

Ván sàn tre màu xám ở một nơi cư trú W Hotel

Nhiều tùy chọn ván sàn tre liên quan đến bảng có thể được bấm cùng-có dán hoặc đóng đinh yêu cầu! Subflooring, như một lớp lót bên dưới nút chai, thường được khuyến cáo

van-san-tre-lua-chon-than-thien-voi-moi-truong 6

Ván sàn tre tại khu vui chơi dành cho trẻ em

Bởi vì rất nhiều người tìm kiếm an toàn, lựa chọn sàn thân thiện môi trường những ngày này, nhiều nhà sản xuất ván sàn tre đang chú ý đến mối quan tâm về off-thoát khí và nguy cơ độc hại có khả năng khác mà nhiều giải pháp sàn truyền thống đặt ra. Điều này có nghĩa là một số lượng ngày càng lớn các tùy chọn liên quan đến vật liệu ván sàn tre có lượng khí thải thấp, làm cho chúng một sự lựa chọn an toàn hơn cho không gian gia đình.

van-san-tre-lua-chon-than-thien-voi-moi-truong 7

Ván sàn tre tại khu vui chơi dành cho trẻ em

Bất kể các yêu sách của một nhà sản xuất, luôn luôn làm nghiên cứu của bạn để đảm bảo rằng bạn đang đặt hàng một sản phẩm an toàn. Trong thực tế, nhiều người thích để đặt hàng, ván sàn tre thương mại công bằng formaldehyde miễn phí từ một nhà bán lẻ đáng tin cậy. Nếu bạn đang tìm cách cụ thể cho các tùy chọn thân thiện với môi, tre là một bước đi đúng hướng, nhưng “tre” không đồng nghĩa với “môi trường an toàn” và “độc”. Một lần nữa, làm nghiên cứu của bạn!

van-san-tre-lua-chon-than-thien-voi-moi-truong 8

Tre Strandwoven trong một màu sắc tự nhiên

Tại sao đi với tre? Nó chống ẩm, bền, dễ làm sạch, tương đối phải chăng và tất nhiên, rất tốt cho người bị dị ứng. Hãy xem xét các bụi và lông thú mà thảm thu hút, và một tùy chọn mạnh mẽ mà có thể dễ dàng được quét hoặc mopped trở thành tất cả các chi tiết hấp dẫn. Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ có một cái nhìn tại một loạt các khả năng sàn tre …

van-san-tre-lua-chon-than-thien-voi-moi-truong 9

Phòng ăn với sàn tre

Bamboo được coi là một loại ván sàn gỗ cứng, nhưng như chúng ta đã học được ở trên, đó là một cỏ hơn là gỗ. Trong khi sàn tre mang một sự tương đồng với sàn gỗ cứng truyền thống, nó cũng có một cái nhìn độc đáo của riêng mình

van-san-tre-lua-chon-than-thien-voi-moi-truong 10

Ván sàn tre từ EcoTimber

Khi bạn bắt đầu xem các tùy chọn ván sàn tre, bạn sẽ nhận thấy một phạm vi rộng lớn hơn của khả năng màu sắc hơn bạn có thể tưởng tượng.

van-san-tre-lua-chon-than-thien-voi-moi-truong 11

Ván sàn tre tự nhiên hữu cơ từ Cali Bamboo

Không chỉ là một loạt các tông màu ấm áp có sẵn (từ vàng và mật ong vào vàng sẫm và cà phê), có một loạt các màu xám và ngọc trai đã sẵn sàng để đặt dấu duy nhất của họ vào không gian của bạn.

van-san-tre-lua-chon-than-thien-voi-moi-truong 12

Chưa kể, những cái nhìn của những tấm ván có thể dao động từ truyền thống và đánh bóng để tô trắng và kết cấu. Ví dụ, một cái nhìn trần tục được tạo ra bởi các Rustic Beachwood Fossilized® Bamboo Flooring từ Cali tre , hiển thị dưới đây. Thấy dấu hiệu giúp đạt được một cảm giác kết cấu:

van-san-tre-lua-chon-than-thien-voi-moi-truong 13

Ván sàn tre mộc mạc từ Cali Bamboo

Trong bức ảnh sau, chúng ta thấy Strand dệt Bamboo Flooring từ Bambooki . Khi thêm ván sàn tre cho nhà của bạn, có rất nhiều yếu tố để xem xét, trong đó có hay không bạn muốn để phù hợp với sàn ván gỗ trong các phần khác của ngôi nhà. Mặt khác, bạn có thể muốn tre để làm cho một tuyên bố táo bạo hoặc đứng ra (màu sắc hoặc kết thúc) từ các sàn trong phòng khác của nơi ở của bạn. Đó là vẻ đẹp của tre có một giải pháp cho tất cả các phương pháp tiếp cận!

van-san-tre-lua-chon-than-thien-voi-moi-truong 14

Chúng tôi hy vọng bài viết của ngày hôm nay đã làm sáng tỏ về thế giới của sàn tre. Trong khi chúng tôi đã liên kết với một số nhà bán lẻ ván sàn tre cụ thể, chúng tôi khuyến khích bạn làm nghiên cứu của riêng bạn khi bạn tìm kiếm một không độc hại, thân thiện môi trường lựa chọn cho ngôi nhà của bạn

van-san-tre-lua-chon-than-thien-voi-moi-truong 15

Sàn tre tối trong một nhà bếp sáng

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s