10 Lời khuyên và ý tưởng cho nhà bếp

Posted: January 26, 2015 in Tin tức

Học làm thế nào để tổ chức một nhà bếp không chỉ đảm bảo rằng nhà bếp của bạn luôn gọn gàng và ngăn nắp, nhưng cũng giúp cho các hoạt động sắp xếp nhà bếp. Bất kể bạn đã chỉ di chuyển vào một ngôi nhà mới hoặc muốn cải thiện các chức năng của bếp hiện tại của bạn, chúng tôi tin rằng những lời khuyên này sẽ giúp cho bạn.

10-loi-khuyen-va-y-tuong-cho-nha-bep 1

Một trong những cách phổ biến nhất để tổ chức một bếp là bắt đầu với một hệ thống ngăn chia tốt

1. Vứt bỏ Clutter: Loại bỏ bất cứ điều gì mà bạn không còn sử dụng trong nhà bếp. Bạn có thể đưa nó xuống đến một người thân, tặng cho tổ chức từ thiện, hoặc bán nó trên eBay. Trong khi một số các đồ nấu nướng trong nhà bếp của bạn có thể có một số loại giá trị tình cảm với bạn, hãy chắc chắn để cân nhắc bao nhiêu bạn sử dụng nó so với bao nhiêu không gian để tiêu dùng. Ví dụ, khi bạn đã qua sử dụng báo chí cookie? Sản Baller dưa thu thập bụi? Bạn có sử dụng tất cả các gizmos trong nhà bếp của bạn? Bắt thoát khỏi nhà bếp mà bạn không còn sử dụng sẽ tạo ra không gian cho các mục mà bạn thực sự sử dụng. Nếu bạn muốn những ý tưởng de-cluttering tuyệt vời và cảm hứng, đọc Clutter của cuối đứng bởi Don Aslett.

2. Chuyển hàng: Nếu có đồ dùng nhà bếp bị hỏng, thay thế nó với đồ nấu nướng mà là hoạt động. Ví dụ, nếu chảo chiên giữ thiêu đốt các món ăn tinh tế của bạn, thay thế nó bằng một không dính chảo chiên. Nếu bạn không có tiền để thay thế các đồ dùng nhà bếp, bao gồm nó trong danh sách yêu cầu sinh nhật hay kỷ niệm của bạn.

3. Sắp xếp thông minh hơn: Giữ đồ dùng thường xuyên được sử dụng trong một khu vực mà có thể dễ dàng đạt được. Ví dụ, bạn có thể có một tủ để giữ cho đồ dùng mà hiếm khi được sử dụng và kệ để giữ đồ nấu nướng đó là thường xuyên sử dụng. Sau đó, một lần nữa, nếu bạn không đủ chỗ trong nhà bếp của bạn để xây dựng và tủ kệ, các mục ít được sử dụng có thể được lưu giữ trong một container bảo vệ trong nhà để xe.

10-loi-khuyen-va-y-tuong-cho-nha-bep 2

4. Tạo Khu làm việc: Xem xét các trung tâm khác nhau của hoạt động và giữ liên quan đến đồ nấu nướng gần nhau. Nếu bạn tình cờ được tu sửa, xem xét xây dựng một phòng đựng thức ăn gần tủ lạnh để củng cố khu thực phẩm của bạn, thêm một khu vực chuẩn bị nơi ăn được chuẩn bị trước khi nấu ăn, và một khu vực nấu ăn mà bếp là được đặt với các loại gia vị và đồ dùng gần bằng thích hợp. Khu khác để xem xét là làm sạch và khu vực xử lý chất thải cũng như nướng và khu vực phục vụ. Tạo những khu hoạt động hoá các hoạt động trong nhà bếp của bạn. Kiểm tra Blum động Space cho ý kiến thêm về vùng làm việc lý tưởng, được giới thiệu trong video dưới đây:

5. Xóa Mặt bàn: Các kệ bếp là không gian làm việc chính của bạn. Đừng quên để làm sạch nó ngoài việc loại bỏ sự lộn xộn từ nó. Bạn thường sử dụng các thiết bị hiện đang chiếm không gian trên các quầy? Sản phẩm máy trộn, lò nướng, nồi cơm điện, máy ép trái cây hoặc thu thập bụi? Nếu bạn bất kỳ của các thiết bị của bạn không thường xuyên countertop, xem xét lưu trữ chúng trong tủ gần đó thay vì được kéo ra khi cần thiết.

10-loi-khuyen-va-y-tuong-cho-nha-bep 3

Tiết kiệm không gian truy cập bằng cách lưu trữ máy trộn đứng của bạn trong một cơ sở nội các. Điều này được xây dựng trên một thang máy nội cơ cho truy cập thường xuyên.

6. Tổ chức Lists hàng: Đối với các cặp vợ chồng và gia đình, giữ một vị trí phù hợp cho một danh sách mua sắm là rất hữu ích, vì vậy mà bất cứ ai có thể đánh dấu những điều mà bạn không có trong nhà bếp của bạn. Ngoài ra, việc duy trì một danh sách riêng các nguồn cung cấp bạn muốn lưu trữ nhà bếp của bạn sẽ giúp bạn trong việc đảm bảo rằng nhà bếp của bạn luôn được thả. Duy trì danh sách này cung cấp trợ bạn trong việc mua những gì là cần thiết cho nhà bếp của bạn, do đó tránh xung mua.

7. Thiết lập một máy trạm: Bạn có sử dụng nhà bếp của bạn khi gửi mail hoặc giúp đỡ trẻ em của bạn với bài tập về nhà? Bạn có thấy mình đọc báo buổi sáng trong nhà bếp? Nếu bạn thấy mình sử dụng nhà bếp cho các hoạt động khác ngoài việc nấu ăn, hãy chắc chắn rằng có một vị trí gọn gàng trong nhà bếp của bạn, nơi bạn có thể ngồi và đọc một cuốn sách hay giúp con mình làm bài tập. Xem bộ sưu tập này của Bàn làm bếp trên Pinterest cho cảm hứng hơn.

10-loi-khuyen-va-y-tuong-cho-nha-bep 4

Ngày càng có nhiều gia đình hiện nay sử dụng bếp cho công việc hàng ngày, từ việc kiểm tra email để làm bài tập về nhà. Nếu bạn có kế hoạch để có một bàn trong nhà bếp của bạn, hãy chắc chắn để giữ cho nó gọn gàng. 

8. Nhận một Tune Up: nhà bếp của bạn sẽ không được ở tối ưu của nó nếu có bị hỏng hoặc các thành phần bị hư hỏng, chẳng hạn như rò rỉ vòi nước hoặc cống bị tắc một phần. Nếu một cái gì đó bị hỏng trong nhà bếp của bạn, làm cho một điểm thay thế hoặc sửa chữa nó càng sớm càng tốt.

9. Sắp xếp theo tần số sử dụng: Lý tưởng nhất, một nhà bếp hiệu quả cơ bản để nắm có những gì bạn cần trong tầm tay của bạn. Nếu có các mục mà bạn sử dụng trên một cơ sở thường xuyên, bạn có thể giữ chúng gần với khu vực mà họ đang sử dụng nhiều nhất, trong khi các mặt hàng ít được sử dụng nên được đặt ở các khu vực khó khăn hơn để đạt được.

10. Giữ thói quen làm sạch: Cuối cùng, đừng quên để làm sạch nhà bếp khi bạn làm việc. Một khi bạn có được thông qua với một chảo, có nó làm sạch và cất giữ. Đây là thói quen hiệu quả nhất để duy trì. Làm sạch như bạn làm việc đảm bảo rằng sự lộn xộn không chồng chất lên đến kích thước không thể quản lý trong nhà bếp.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s