Căn hộ Victoria vui vẻ hiện đại tuyệt đẹp

Posted: January 27, 2015 in Tin tức

Nó có vẻ là một mùa giải của việc nâng cấp và mở rộng các dự án, và hôm nay chúng tôi đã vấp phải một vẻ đẹp từ London cung cấp cho một ngôi nhà cũ, tối và tắc nghẽn một hợp đồng thuê mới lấp lánh trên đời. Nằm trên Milton Road, London, Lambeth là một ngôi nhà  Victoria tuyệt đẹp mà là nhu cầu cấp bách của một makeover đương đại. Các chủ nhà muốn có một ánh sáng nội thất, mát mẻ và hiện đại, nơi nhà bếp trở thành tâm điểm của khu vực xã hội mới được chế tác nhằm thúc đẩy sự tương tác giữa các thành viên trong gia đình. Điều này đạt được với sự sang trọng và dễ dàng bằng cách Kiến trúc cho London , người thêm một phần mở rộng khéo léo để phía sau của ngôi nhà.

can-ho-victoria-vui-ve-hien-dai-tuyet-dep 1

Việc bổ sung sáng tạo không chỉ tăng diện tích của ngôi nhà, mà còn kết nối với các trang trí nội thất với sân sau thông qua việc sử dụng tuyệt vời của cửa kính. Điều này giúp tạo ra một không gian thị lớn, nơi ngoài trời cảm thấy như một phần mở rộng liên tục của nhà bếp và khu vực ăn uống. Bao trong tuyết tùng tấm chevron màu, các phần mở rộng cố gắng để trộn với các mặt tiền vượt thời gian của nhà Victoria trong khi đứng ra như là một thông minh, cấu trúc hợp thời trang.Bên trong, các cửa sổ kính lớn và cửa sổ trần mang trong thông gió dồi dào , thậm chí là sử dụng rộng rãi kệ trắng và mở thêm các tuyệt thoáng mát.

can-ho-victoria-vui-ve-hien-dai-tuyet-dep 2

Ghế sofa nhỏ gọn màu đen sang trọng cho phòng khách

can-ho-victoria-vui-ve-hien-dai-tuyet-dep 3

Mở rộng hiện đại mang lại ánh sáng tự nhiên phong phú

can-ho-victoria-vui-ve-hien-dai-tuyet-dep 4 can-ho-victoria-vui-ve-hien-dai-tuyet-dep 5 can-ho-victoria-vui-ve-hien-dai-tuyet-dep 6 can-ho-victoria-vui-ve-hien-dai-tuyet-dep 7

Bếp đổi đi kèm với một hòn đảo thông minh trong trắng, một góc ăn uống mát mẻ và thư giãn hoàn toàn trong gia đình dẫn đường đi đến sân sau. Việc chuyển đổi giữa các cấu trúc cũ và mới được lưu giữ như là hữu cơ càng tốt với một liên lạc của sự quyến rũ cổ điển ám ảnh cả nhà bếp hiện đại. Sàn bê tông đánh bóng và ánh sáng rực rỡ hoàn thành một makeover hiểu biết, chức năng và thẩm mỹ tuyệt vời là những gì!

can-ho-victoria-vui-ve-hien-dai-tuyet-dep 8 can-ho-victoria-vui-ve-hien-dai-tuyet-dep 9 can-ho-victoria-vui-ve-hien-dai-tuyet-dep 10 can-ho-victoria-vui-ve-hien-dai-tuyet-dep 11 can-ho-victoria-vui-ve-hien-dai-tuyet-dep 12 can-ho-victoria-vui-ve-hien-dai-tuyet-dep 13 can-ho-victoria-vui-ve-hien-dai-tuyet-dep 14 can-ho-victoria-vui-ve-hien-dai-tuyet-dep 15 can-ho-victoria-vui-ve-hien-dai-tuyet-dep 16

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s