Căn hộ vui vẻ hiện đại nằm ở Sunny Isles, Florida

Posted: January 28, 2015 in Tin tức

Thức dậy với các điểm tham quan và âm thanh của Đại Tây Dương hùng vĩ ngay bên ngoài phòng ngủ của bạn có vẻ như là một cách tuyệt vời để bắt đầu một buổi sáng thực sự. Thêm vào đó một patio tuyệt đẹp mà gần như có vẻ lơ lửng trên đầu trang của những con sóng đại dương, và bạn có một ngôi nhà mơ ước cho những người yêu ánh nắng mặt trời, cát và lướt web! Căn hộ này phức tạp và vui vẻ hiện đại nằm ở Sunny Isles, Florida được thiết kế bởi DKOR Interiors  và nó cung cấp một nơi nghỉ ngơi giật gân với lối sống sang trọng, quyến rũ và quyến rũ của Miami. Các nội thất của ngôi nhà kết hợp, sự quyến rũ tinh tế với các cổ điển màu sắc của phong cách ven biển để cung cấp tốt nhất của cả hai thế giới.

can-ho-vui-ve-hien-dai-nam-o-sunny-isles-florida 1

Ghế sofa trong phòng khách hiện đại

Màu trắng là màu chủ đạo trong khu vực sinh sống. Ghế sofa không chỉ làm nổi bật chủ đề được sử dụng, nó cũng đảm bảo rằng trọng tâm vẫn vững trên quan điểm bên ngoài cửa sổ. The Atlantic trở thành một khung cảnh sôi động cho các khu vực sinh sống, nhờ vào việc sử dụng các cửa sổ kính, thậm chí màn đẹp và rèm mờ che phía cho phép chủ nhà để chuyển đổi giữa sự riêng tư và quan điểm không suy giảm. Gợi ý tinh tế của vẻ đẹp mộc mạc được kết hợp vào trong từng phòng, với gỗ tự nhiên và tác phẩm nghệ thuật đáng yêu thêm cả màu sắc và kết cấu. Những lợi ích từ phòng ngủ thanh lịch pops của màu ngọc lam và màu xám, trong khi gợi ý của màu xanh và màu cam làm sinh động các vườn ươm.

can-ho-vui-ve-hien-dai-nam-o-sunny-isles-florida 2

can-ho-vui-ve-hien-dai-nam-o-sunny-isles-florida 3

Một chút quyến rũ hiện đại mộc mạc

can-ho-vui-ve-hien-dai-nam-o-sunny-isles-florida 4

Thiết kế đầu giường sáng tạo thêm mẫu đến phòng ngủ hợp thời trang

can-ho-vui-ve-hien-dai-nam-o-sunny-isles-florida 5 can-ho-vui-ve-hien-dai-nam-o-sunny-isles-florida 6 can-ho-vui-ve-hien-dai-nam-o-sunny-isles-florida 7

Một văn phòng nhà giàu trí tưởng tượng, một phòng tắm với một cái nhìn đại dương và đèn chùm lấp lánh hoàn thành làm mới, thoát sang trọng.

can-ho-vui-ve-hien-dai-nam-o-sunny-isles-florida 8 can-ho-vui-ve-hien-dai-nam-o-sunny-isles-florida 9 can-ho-vui-ve-hien-dai-nam-o-sunny-isles-florida 10 can-ho-vui-ve-hien-dai-nam-o-sunny-isles-florida 11 can-ho-vui-ve-hien-dai-nam-o-sunny-isles-florida 12

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s