15 phòng tắm với một kệ đầy sách

Posted: February 7, 2015 in Tin tức

Phòng tắm là một nơi trú ẩn an toàn và một trung tâm nhẹ nhàng mà không chỉ giúp cơ thể thư giãn, nhưng cũng dường như khuyến khích não của bạn để chức năng tại tốt đẹp nhất! Với phòng tắm hiện đại gồm thiết kế giống như spa và sang trọng, phòng tắm tại đọc chắc chắn là rất nhiều niềm vui hơn bao giờ hết.

15-phong-tam-voi-mot-ke-day-sach 1

Phòng tắm có bồn tắm độc và một giá sách kiểu dáng đẹp

Cho dù bạn là một người đơn giản là không thể sống mà không có sách hoặc chỉ muốn lướt qua các TV Guide và các tạp chí thời trang mới nhất trong khi tham gia một ngâm, bạn sẽ cần một số không gian để cất giấu đi đọc tài liệu của bạn. 15 phòng tắm trên màn hình giới thiệu như thế nào để có được điều này được thực hiện trong phong cách. Trong khi một số sử dụng tủ sách mở rộng, những người khác trở về với việc sử dụng hiểu biết về không gian. Sau đó, có những người mà mở ra những ảo ảnh của một căn phòng bột cuốn sách đầy

Các kệ sách có thể là một bối cảnh khác thường dùng cho phòng tắm, nhưng nếu bạn đang ngâm mình thư giãn trong giật gân ‘bọt spa’ được thiết kế bởi nhà thiết kế người Nhật Kenya Hara choLIXIL . Công nghệ độc đáo sử dụng các điều khiển không khí và nước để vây quanh bạn trong lớp bọt ấm ở tất cả các lần. Công nghệ này cho phép bạn để có một thực sự dài ngâm mà không cần bất kỳ tổn thương da, và tất nhiên, với một bộ sưu tập sách rộng lớn như một sự giới thiệu dưới đây, bạn có rất nhiều tài liệu đọc ở bàn tay.

15-phong-tam-voi-mot-ke-day-sach 2

Phòng tắm cùng với một kệ áp đặt đầy sách

15-phong-tam-voi-mot-ke-day-sach 3 15-phong-tam-voi-mot-ke-day-sach 4

Phòng tắm có thể không được lấp đầy với những cuốn sách như hai nguồn cảm hứng ở trên, nhưng nó là như mát mẻ một sự kết hợp của những cuốn sách và không gian phòng tắm như bao giờ bạn sẽ thấy. Ẩn đằng sau những bức tường đáng yêu của cuốn sách ở đây là một cánh cửa bí mật dẫn đường cho một phòng tắm ẩn. Không chỉ các kệ sách khéo léo che giấu thêm phòng, nhưng bạn có thể dễ dàng chọn một cuốn sách như bạn đầu trong mỗi buổi sáng!

15-phong-tam-voi-mot-ke-day-sach 5

Thêm sách vào phòng tắm không nhất thiết có nghĩa là bạn cần có một kệ sách độc quyền lớn chi phối nền. Trong thực tế, phương pháp ngược lại của việc sử dụng nhỏ, kệ understated và ngóc ngách là phổ biến hơn và thiết thực.húng tôi yêu các thiết kế của một số bồn tắm hiện đại đi kèm với kệ tùy chỉnh cho các tạp chí mới nhất của bạn và kinh dị trang yêu thích. Việc bổ sung các bồn độc không đòi hỏi bất kỳ sự thay đổi lớn vào phòng tắm, và bạn sẽ không có để làm sạch bất kỳ không gian trưng bày hiện cho cuốn sách.

15-phong-tam-voi-mot-ke-day-sach 6 15-phong-tam-voi-mot-ke-day-sach 7 15-phong-tam-voi-mot-ke-day-sach 8

Phòng tắm đáng yêu với một chút quyến rũ Địa Trung Hải

15-phong-tam-voi-mot-ke-day-sach 9

Bồn cung cấp vừa đủ không gian lưu trữ cho các tạp chí mới nhất của bạn

15-phong-tam-voi-mot-ke-day-sach 10 15-phong-tam-voi-mot-ke-day-sach 11

Tủ thêm sang trọng cho phòng tắm chiết trung

15-phong-tam-voi-mot-ke-day-sach 12 15-phong-tam-voi-mot-ke-day-sach 13

Phòng tắm truyền thống với một bầu không khí vui vẻ và đáng yêu

15-phong-tam-voi-mot-ke-day-sach 14 15-phong-tam-voi-mot-ke-day-sach 15 15-phong-tam-voi-mot-ke-day-sach 16

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s