Kệ TV hiện đại cho phòng khách

Posted: February 7, 2015 in Tin tức

Trong khi chúng tôi tin rằng chiếc ghế sofa với các giai điệu phong cách và chủ đề của phòng khách, hoặc  là đơn vị giải trí hay kệ TV mà xác định cái nhìn tổng thể. Mặc dù xu hướng của phòng khách TV hầu hết chúng ta vẫn còn có truyền hình lớn như thành phần trung tâm của phòng khách.

ke-tv-hien-dai-cho-phong-khach 1

Các đơn vị đáng yêu là hình ảnh thu nhỏ của thiết kế tối thiểu kết hợp với chức năng tuyệt vời và khả năng thích ứng. Một cực kim loại dài tạo thành xương sống của TV này với kệ kính tùy chọn có thể được thay đổi để đáp ứng các nhu cầu của các phòng khách của bạn. Đó là sự tự do sáng tác này cùng với sự đơn giản bẩm sinh của thiết kế khiến cho chúng hoàn hảo cho phòng với phong cách đa dạng và chủ đề cuộc sống.

ke-tv-hien-dai-cho-phong-khach 2 ke-tv-hien-dai-cho-phong-khach 3 ke-tv-hien-dai-cho-phong-khach 4 ke-tv-hien-dai-cho-phong-khach 5 ke-tv-hien-dai-cho-phong-khach 6 ke-tv-hien-dai-cho-phong-khach 7 febbraio 2012 ke-tv-hien-dai-cho-phong-khach 9 ke-tv-hien-dai-cho-phong-khach 10 ke-tv-hien-dai-cho-phong-khach 11 ke-tv-hien-dai-cho-phong-khach 12 ke-tv-hien-dai-cho-phong-khach 13 ke-tv-hien-dai-cho-phong-khach 14 ke-tv-hien-dai-cho-phong-khach 15 ke-tv-hien-dai-cho-phong-khach 16

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s