Phòng tắm nội thất màu đen và trắng và nhà bếp

Posted: March 17, 2015 in Tin tức

Dường như những người Ba Lan vẫn còn ngập ngừng tiếp cận các nội thất màu đen và trắng, tương phản sợ và cảm thấy tốt hơn trong một màu “an toàn”. Có lẽ nó là một vấn đề của thói quen, hoặc có lẽ là thiếu can đảm – đó là khó để tin rằng cổ điển, thanh lịch kết hợp của màu đen và màu trắng có thể chỉ không thích nó.

Đen và trắng là cửa hàng ngày càng thời trang của thiết kế nội thất và DIY ngày càng được tìm mua gạch lát, đồ nội thất bàn ghế sofa và phụ kiện trong các màu sắc. Phổ biến hơn và có nhiều khả năng xảy ra trong ngôi nhà của chúng tôi, nhưng nó vẫn là màu đen, mà chúng tôi lo sợ. Không cần thiết vì cũng màu đen kết hợp với màu sắc khác – không chỉ có màu trắng, nhưng với nhiều màu sắc, bổ sung biểu cảm – chắc chắn chúng sẽ không áp đảo hoặc gây ra hiệu ứng ngược.

phong-tam-noi-that-mau-den-va-trang-va-nha-bep 1

Nhà bếp theo phong cách Scandinavian
Nhà bếp được trang trí màu trắng và màu đen là đặc trưng của phong cách Scandinavian. Những màu này thường được sắp xếp trong hình dạng của một bàn cờ, nhưng nội thất Scandinavian là chủ yếu là đơn giản, nhỏ gọn và … ấm áp, nhờ vào một chất phụ gia vừa vặn.
Trong chậu rửa nhà bếp đá granite để sắp xếp nên được sử dụng (đen hoặc trắng) thay vì thép.

phong-tam-noi-that-mau-den-va-trang-va-nha-bep 2

Các phòng tắm được trang trí cờ trắng và đen là chủ đề phổ biến nhất. Trong một phòng tắm nhỏ nên sử dụng các lợi thế của các chi tiết màu trắng và đen, làm cho không gian trong khi các phòng tắm lớn kết hợp màu đen và trắng sẽ trông thanh lịch và gọn gàng. Chúng tôi có thể làm giàu cho phòng khách của chúng tôi với các chất phụ gia tắm rộng.

phong-tam-noi-that-mau-den-va-trang-va-nha-bep 3

Trong sắc thái của màu xanh lá cây, đỏ hoặc khác màu sắc ấm áp cho căn phòng không rất “buồn”và lạnh. Lựa chọn các phụ kiện thích hợp không phải là một vấn đề ở đây – hầu hết các nhà sản xuất đang cung cấp các yếu tố trong các màu sắc trắng và đen. Laveo cung cấp các cột màu trắng và màu đen và tấm có vòi sen mát-xa thủy tính năng hay chỉ là một hoa sen.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s