20 ý tưởng hợp thời trang cho một văn phòng tại nhà Cửa sổ trần nhà

Posted: April 18, 2015 in Tin tức

Mùa đông có thể là tốt phía sau chúng tôi, nhưng chúng tôi vẫn có thể làm với một lũ vui vẻ của ánh sáng tự nhiên chiếu sáng nhà của chúng tôi và lái xe đi bóng tối tất cả các ngày dài. Cửa sổ rõ ràng là sự lựa chọn ưu tiên để thực hiện điều này, và cửa kính trượt lớn đang nhanh chóng trở thành phổ biến như nhau. Nhưng  sẽ đem lại một luồng ánh sáng từ trời trực tiếp trong nhà và không nên trong phong cách chiến đấu. Tất nhiên, chúng ta đang nói về cửa sổ trần thú vị mà dường như bật lên là người tiết kiệm cuộc sống khi các kiến trúc sư đang phải đối mặt với một câu hỏi hóc búa ảm đạm.Và ngày nay nó là đến lượt nhà văn phòng được thắp sáng bởi những cửa sổ để bầu trời.

20-y-tuong-hop-thoi-trang 1

Văn phòng gia đình với cửa sổ trần là hoàn hảo cho những người có thể có một không gian làm việc nhà nép mình đi trên gác mái hoặc muốn mang lại một số sự tươi mát và độ sáng cho không gian. 20 thiết kế đáng yêu trên màn hình hiển thị ngày nay cắt ngang qua phong cách đa dạng, chủ đề và hình dạng để cung cấp cho bạn một số nguồn cảm hứng tuyệt vời.

Một nhà văn phòng trên gác mái đi kèm với rất nhiều lợi thế. Để bắt đầu, nó đặt để sử dụng một không gian mà nếu không có thể được lấp đầy với các đồ nội thất cũ bụi và mạng nhện. Nó cũng là một nơi tuyệt vời để có được một số công việc thực hiện trong hòa bình và đi từ bất kỳ tiếng ồn trong khu vực sinh sống. Nhưng điều này cũng cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để thêm cửa sổ trần hấp dẫn để trần nói thật lẹ. Thay vì chỉ một skylight duy, suy nghĩ của đồ đạc sinh đôi mà cho vay cân bằng thị giác và đối xứng với không gian. Ngay cả một văn phòng nhà mà không có một lợi ích mái dốc từ nhiều giếng trời, vì họ không chỉ mang lại một luồng ánh sáng lớn hơn, nhưng cung cấp nhiều hơn nữa thông gió.

20-y-tuong-hop-thoi-trang 2

Văn phòng tại nhà có thêm bàn làm việc lớn cho nghệ sĩ và cửa sổ trần

20-y-tuong-hop-thoi-trang 3

Nhà văn phòng hiện đại với mái  và cửa sổ trần

20-y-tuong-hop-thoi-trang 4

Nhà văn phòng tối thiểu với màu sắc trung tính

20-y-tuong-hop-thoi-trang 5

]20-y-tuong-hop-thoi-trang 6

Thỏa hiệp thông minh giữa các cửa sổ và ánh sáng bầu trời!

20-y-tuong-hop-thoi-trang 7

Cửa sổ trần lớn ăn cắp các hiển thị trong văn phòng nhà này

Hãy nhớ rằng ánh sáng bầu trời chỉ là một phần của trần nhà và tường thuật lớn mà xác định Chất lượng toàn bộ văn phòng nhà. Nếu bạn đang chọn chỉ một skylight đơn độc, hãy chắc chắn rằng nó gần với bề mặt làm việc hoặc bàn làm việc để đạt được lợi ích tối đa. Cũng giống như một ánh sáng mặt dây chuyền vào ban đêm, ánh sáng bầu trời là tất cả về việc quy định rằng sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng môi trường xung quanh và nhiệm vụ. Ngoài các chức năng, suy nghĩ của các thẩm mỹ và làm thế nào skylight phù hợp với các hình thức trần. Là cơ quan nhà phía dưới màn hình, có rất nhiều cách thú vị mà bạn có thể ứng biến và biến trần vào tính năng tốt nhất của căn phòng.

20-y-tuong-hop-thoi-trang 8

Tại sao không biến toàn bộ mái nhà vào một skylight lớn?20-y-tuong-hop-thoi-trang 9

Nhà văn phòng độc đáo với thiết kế thông minh skylight

20-y-tuong-hop-thoi-trang 10

Nhà văn phòng nhỏ với mái xéo và skylight

20-y-tuong-hop-thoi-trang 11

20-y-tuong-hop-thoi-trang 12

Thiết kế trần thêm vào phong cách của văn phòng nhà mộc mạc

20-y-tuong-hop-thoi-trang 13

Thiết kế mái nhà thông minh cho phép trong ánh sáng tự nhiên dồi dào

Thêm một skylight để phòng là một nhiệm vụ dễ dàng hơn nếu bạn đang có kế hoạch một ngôi nhà mới thay vì cố gắng để sửa đổi cấu trúc hiện có. Một skylight là giống như một cửa sổ, và nó thực sự không ảnh hưởng đến phong cách và chủ đề của nội thất. Nhưng những gì nó có thể làm là hiển thị văn phòng nhà bạn trong một ánh sáng hoàn toàn khác nhau và cũng giảm thiểu chi phí năng lượng. Với thiết kế thu hút các người tiêu dùng xanh và thân thiện với môi trên toàn thế giới, một hành vi skylight như thêm “tiết kiệm điện” tính năng, giảm sự phụ thuộc của bạn về chiếu sáng nhân tạo. Trong một không gian như nhà văn phòng, nơi ánh sáng thích hợp là phải tuyệt đối, một skylight làm cho một tác động lớn hơn.

20-y-tuong-hop-thoi-trang 14

Nhà văn phòng vào giữa thập kỷ với skyligh

20-y-tuong-hop-thoi-trang 15

Hãy để cho ánh sáng tỏa sáng từ các thiên đường vào văn phòng nhà

20-y-tuong-hop-thoi-trang 16

Nghệ thuật và nhà văn phòng kết nối với ngoài trời qua cửa kính

Cửa sổ trần hiện đại đến trong nhiều hình dạng và kích cỡ và thậm chí bạn có thể lựa chọn cho những người cung cấp cửa chớp tự động, mà sẽ giữ cho ánh sáng mặt trời khắc nghiệt đi vào những thời điểm cụ thể trong ngày. Ngoài ra, hãy nhớ rằng càng lớn chất lượng của ánh sáng bầu trời, các vật liệu cách nhiệt tốt hơn nó sẽ cung cấp …

20-y-tuong-hop-thoi-trang 17

hà văn phòng trên gác mái với không gian rộng rãi và ánh sáng tự nhiên

20-y-tuong-hop-thoi-trang 18

20-y-tuong-hop-thoi-trang 19

20-y-tuong-hop-thoi-trang 20

Nhà văn phòng truyền thống với các bề mặt gỗ ấm áp

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s