15 Phòng tắm với cửa trượt phong cách cổ điển

Posted: May 23, 2015 in Tin tức
Lần cuối cùng bạn đã có cái nhìn thực sự chặt chẽ tại các cửa ra vào trong ngôi nhà của bạn? Hầu hết chúng ta có xu hướng nghĩ chỉ về các chức năng của cửa ra vào, và trong khi nó không được ưu tiên, đó cũng là một khía cạnh thẩm mỹ mà thường bị bỏ qua. Từ cửa phía trước đầy màu sắc để cánh cửa kiểu Pháp đáng yêu mà tạo ra không gian ăn uống thơ mộng và dẫn vào sân sau tuyệt đẹp, những năm gần đây đã thấy cánh cửa làm cho rất nhiều tiếng ồn trong thế giới trang trí. Hôm nay chúng ta hãy nhìn vào những dự thi mới nhất trong dòng sản phẩm này – cánh cửa trượt.
15-phong-tam-voi-cua-truot-phong-cach-co-dien 1

Bạn không cần phải nắm lấy phong cách mộc mạc hoặc trang trại hoàn toàn để thêm một cánh cửa nhà kho để trang trí nội thất của bạn, và thường các phòng tắm là nơi lý tưởng để nắm lấy những cánh cửa trượt. Trong khi một số thích cửa gỗ cổ điển , những người khác đã quay sang thích nghi hiện đại có sử dụng vật liệu mềm mại hơn và bóng hơn. Không có vấn đề gì bạn thích, mùa hè năm 2015 chắc chắn là thời gian để có được cửa trượt phong cách cổ điển.

Các cửa trượt truyền thống được coi là một hoàn chỉnh trong bối cảnh thành phố tao nhã mà nó không chỉ cảm thấy trên diễn ra, nhưng cũng ít hơn là hữu dụng. Trong trường hợp của phòng tắm, có không ít phiền toái thêm cửa trượt bỏ ra một khoảng cách hoặc hai mà nhiều người trong chúng ta tìm thấy ghê gớm, không thoải mái. Nhưng các nhà thiết kế nội thất đã sớm quyết định để biến nhận thức này trên đầu của nó bằng cách thêm những bằng gỗ nặng cửa trượt để ngôi nhà hiện đại. Đưa một kết cấu hoàn toàn mới với một không gian thống trị bởi đá và bê tông, cửa trượt mang một hơi thở tươi mát không giảm bớt.

15-phong-tam-voi-cua-truot-phong-cach-co-dien 2

Phòng tắm tuyệt đẹp với cửa trượt
15-phong-tam-voi-cua-truot-phong-cach-co-dien 3
Tuỳ chỉnh cửa trượt cho phòng tắm mộc mạc thoải mái
15-phong-tam-voi-cua-truot-phong-cach-co-dien 4
Phòng tắm chiết trung hiện đại với cửa trượt đáng yêu
15-phong-tam-voi-cua-truot-phong-cach-co-dien 5
Cửa trượt mang lại sự đơn giản mộc mạc cho phòng tắm hiện đại
15-phong-tam-voi-cua-truot-phong-cach-co-dien 6
Cửa phòng tắm thêm màu đỏ hoạt bát để thiết lập
Như chúng ta ám chỉ trước đó, bạn không cần phải hoàn toàn chuyển sang một phong cách mộc mạc hơn nếu bạn muốn sử dụng một cửa trượt cho phòng tắm của bạn. Trong thực tế, một khung cảnh hiện đại cho phép người nước ngoài sống lấy cảm hứng trở thành một đầu mối ngay lập tức mà được tải trọng của sự chú ý. Nhưng đối với những người vẫn còn khó chịu với cửa chuồng lớn gỗ khai hoang, lựa chọn thay thế hiện đại với gam màu nhẹ hơn gỗ được công việc làm với một kiểu cách tinh tế hơn. Bạn thậm chí có thể sơn màu trắng cửa nếu bạn muốn nó liên tục biến mất vào trong bối cảnh trung lập. Một tùy chọn khác là sử dụng hoạt bát màu sắc giọng tươi sáng cho các cửa chuồng, mà chắc chắn hứa hẹn sẽ làm sinh động mà cũ, xám xịt phòng tắm.
15-phong-tam-voi-cua-truot-phong-cach-co-dien 7
Cửa trượt đương đại trong trắng cho phòng tắm
15-phong-tam-voi-cua-truot-phong-cach-co-dien 8
Sử dụng cửa trượt cho tủ quần áo trong phòng vệ sinh tổng thể
15-phong-tam-voi-cua-truot-phong-cach-co-dien 9
Tái sử dụng cửa trượt cũ tạo ra một lối vào tuyệt vời cho phòng tắm Scandinavian
15-phong-tam-voi-cua-truot-phong-cach-co-dien 10
Cửa trượt cho phòng tắm sang trọng
Cho dù bạn yêu cửa trượt gỗ phong hoặc một phiên bản hiện đại trong kính khắc cho phòng tắm, nó là hệ thống trượt của cánh cửa đó là những ngôi sao thực sự khi nói đến thái. Trong khi cửa điển hình của bạn mất thêm không gian vì cơ chế xoay của họ, một cánh cửa trượt chỉ đơn giản là trượt ra khỏi con đường và cũng có một cổng tuyệt vời giữa phòng ngủ và phòng tắm mà chiếm rất ít diện tích bổ sung.Một lưu ý nhỏ: hãy đảm bảo lợi ích của bạn trong cửa chuồng không phải là một mối tình thoáng qua, và rằng bạn hoàn toàn tình yêu đơn giản, phong cách understated của nó trước khi chọn cho một cuộc đổi mới phòng tắm nhanh chóng!
15-phong-tam-voi-cua-truot-phong-cach-co-dien 11 15-phong-tam-voi-cua-truot-phong-cach-co-dien 12 15-phong-tam-voi-cua-truot-phong-cach-co-dien 13 15-phong-tam-voi-cua-truot-phong-cach-co-dien 14 15-phong-tam-voi-cua-truot-phong-cach-co-dien 15
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s