Căn hộ đáng yêu pha trộn của kết cấu tự nhiên tinh tế

Posted: May 27, 2015 in Tin tức

Bao giờ tự hỏi làm thế nào để chuyển đổi nhà củ kỷ của bạn thành một sang trọng tao nhả? Căn hộ đáng yêu này ở Upper West Side của Manhattan,thành phố New York , nó là tất cả về sự cân bằng trí tưởng tượng và một sự pha trộn của kết cấu tự nhiên tinh tế. Kết quả là một ngôi nhà đáng yêu mà trông như thể nó không phải là cố gắng quá mức để phù hợp và vẫn quản lý để có được nó hoàn toàn đúng cả về mặt thẩm mỹ và thái.Được thiết kế bởi Tara Benet của sự đơn giản với phong cách Scandinavian lôi cuốn.

can-ho-dang-yeu-pha-tron-cua-ket-cau-tu-nhien-tinh-te 1

Gạch tường và nội thất trong màu trắng và pastel sống cho phòng khách sang trọng

Mỗi phòng trong nhà và các chi tiết tốt hơn của trang trí kết thúc được bài học cho mình về cách mở ra một hào quang tương tự ở nhà riêng của bạn . Tường gạch tiếp xúc màu trắng- ghế sofa trong phòng khách và cung cấp cho nó một cá tính riêng biệt của riêng của mình, đóng một vai trò quan trọng trong việc phá vỡ ra khỏi sự đơn điệu của các phông nền màu trắng. Một đôn ngồi đầy màu sắc trong ánh sáng màu vàng và một tủ tuyệt đẹp trong màu hồng pastel thêm màu sắc cho không gian trong một thời trang bao giờ nên rực rỡ. Một bàn cà phê acrylic, một chiếc ghế sofa sang trọng và ấm cúng trong một chiếc ghế sofa da màu sắc trung tính không làm phiền các màu sắc trong khi làm nổi bật phong cách Bắc Âu.

can-ho-dang-yeu-pha-tron-cua-ket-cau-tu-nhien-tinh-te 2

Phòng khách sang trọng với ảnh hưởng phong cách Scandinavian đáng yêu

can-ho-dang-yeu-pha-tron-cua-ket-cau-tu-nhien-tinh-te 3

Góc không gian làm việc nhỏ với bàn và có một tủ pastel màu hồng

can-ho-dang-yeu-pha-tron-cua-ket-cau-tu-nhien-tinh-te 4 can-ho-dang-yeu-pha-tron-cua-ket-cau-tu-nhien-tinh-te 5 can-ho-dang-yeu-pha-tron-cua-ket-cau-tu-nhien-tinh-te 6

Đèn chùm tuyệt đẹp trong khu vực ăn uống nhỏ

Bình hoa đáng yêu, phụ kiện điêu khắc và các bức tường đến với nhau để thêm chi tiết cá nhân tinh tế mà đi một chặng đường dài trong việc tạo ra tính cách không thể bắt chước của các nhà.Một khu vực ăn uống tuyệt vời với một mặt dây ăn cắp buổi diễn, một nhà bếp toàn màu trắng với một backsplash ngói trong xanh và một phòng tắm Scandinavian với nhấp nháy làm dịu màu xanh tiếp tục tâm trạng và chủ đề được thiết lập bởi các phòng khách. Với sàn tẩy trắng và ánh sáng đáng yêu, đây là một nhà New York rằng mọi người ngưỡng mộ tồi tàn chic có thể lấy cảm hứng từ, đặc biệt là kể từ khi nó toát lên một sự rung cảm mềm mại, sang trọng và thoải mái.

can-ho-dang-yeu-pha-tron-cua-ket-cau-tu-nhien-tinh-te 7 can-ho-dang-yeu-pha-tron-cua-ket-cau-tu-nhien-tinh-te 8 can-ho-dang-yeu-pha-tron-cua-ket-cau-tu-nhien-tinh-te 9 can-ho-dang-yeu-pha-tron-cua-ket-cau-tu-nhien-tinh-te 10

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s