Những điều bạn cần nhớ khi trang trí nhà bếp

Posted: May 28, 2015 in Tin tức

1. Bố trí nhà bếp nên được thiết lập ngay từ đầu. Điều này sẽ cho phép chúng ta để tránh làm lại sau đó. Đối với các lỗi trong một nhà bếp được thiết kế kém trả một sự bất tiện trong nhiều năm.

nhung-dieu-ban-can-nho-khi-trang-tri-nha-bep 1

 

2. Nội thất rỗng tạo cảm giác rộng rãi. Nó rất dễ dàng để được cảm thấy rằng tất cả các thiết bị và đồ nội thất sẽ phù hợp mà không có một vấn đề.

3. Loạt nội thất trong nhà bếp bao gồm: tủ lạnh, bồn rửa, bếp nấu ăn. Nên đặt các thiết bị chính trong nhà bếp. Không phải lúc nào phòng của chúng ta cho phép sắp xếp như vậy.

nhung-dieu-ban-can-nho-khi-trang-tri-nha-bep 2

 

4. Bộ đồ nội thất nhà bếp nên cung cấp bàn làm thức ăn ỡ giữa các thiết bị khác nhau trong nhà bếp. Boong giữa bếp và bồn rửa để dễ dàng rút nước trong khi nấu ăn. Khoảng cách tương ứng giữa bồn rửa và bếp sẽ an toàn sử dụng bồn rửa, thậm chí trong khi chiên.

5. Không đặt lò sưởi gần cửa sổ vì sự nguy hiểm vì gió thổi đi những ngọn lửa.

nhung-dieu-ban-can-nho-khi-trang-tri-nha-bep 3

 

6. Cài đặt lò ở một góc hoặc trong quá trình chuyển đổi gây cản trở cho việc sử dụng của nó và nhô ra tay cầm cái chảo có thể gây bỏng. 7. Chiều cao của bàn làm thức ăn nhà bếp ảnh hưởng đến vị trí của cửa sổ. Giữ điều này trong tâm trí khi lên kế hoạch lắp đặt các cửa sổ trong một căn nhà mới xây hoặc khi thay thế các cửa sổ trong căn hộ hiện có. Nếu bạn muốn là một cửa sổ cùng một lúc, đặt cửa sổ ở độ cao 82 cm từ tầng đặt. Điều này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp cho lên bệ cửa.

   nhung-dieu-ban-can-nho-khi-trang-tri-nha-bep 4

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s