22 giá sách cực kỳ sáng tạo

Posted: June 6, 2015 in Tin tức

Kệ sách được cho biết rằng một căn phòng không có sách giống như một cái xác không hồn. Vấn đề duy nhất với việc có rất nhiều cuốn sách là họ thường có xu hướng lộn xộn lên những đơn vị kệ, bàn cà phê, không gian trống trên sàn nhà và khá nhiều bất cứ điều gì khác với một bề mặt phẳng. Vì vậy, trừ khi bạn đã có một gia đình lớn hoặc toàn bộ một phòng mà bạn có thể dành để xây dựng thư viện riêng của bạn với những bức tường và các bức tường của giá sách, chỉ có hai lựa chọn khác bạn có là để loại bỏ những cuốn sách không mong muốn, hoặc sáng tạo với lưu trữ chúng.

Tủ sách và kệ tiêu chuẩn là tốt, nhưng họ không chính xác hét sáng tạo, thậm chí nếu bạn làm một công việc tuyệt vời với trang trí chúng. Rất có thể là bạn có thể có một số đồ nội thất hoặc hộ gia đình đối tượng cũ treo xung quanh nhà để xe hoặc tầng hầm của bạn đã được lên kế hoạch để thoát khỏi. Nhưng trước khi bạn làm, hãy xem xét làm thế nào tuyệt vời nó có thể xem xét nếu bạn chỉ sử dụng trí tưởng tượng của bạn để sử dụng lại nó như là một giá sách!

22-gia-sach-cuc-ky-sang-tao 1

22-gia-sach-cuc-ky-sang-tao 2 22-gia-sach-cuc-ky-sang-tao 3 22-gia-sach-cuc-ky-sang-tao 4 22-gia-sach-cuc-ky-sang-tao 5

Hầu hết mọi người tưởng tượng một kệ sách như một đoạn thẳng lên và xuống của đồ nội thất với kệ ngang, nhưng những năm phần tiếp theo sẽ để lại cho bạn tự hỏi liệu bạn đang nhìn vào chúng thông qua một gương cong vênh. Việc đầu tiên, thứ hai, thứ ba và giá sách đặc trưng dưới đây đều có thể được tìm thấy trên Etsy, vì vậy bạn có thể đi trước và đặt miếng của riêng bạn nếu bạn thực sự thích phong cách cong cực mà đang xảy ra ở đây.

22-gia-sach-cuc-ky-sang-tao 6 22-gia-sach-cuc-ky-sang-tao 7 22-gia-sach-cuc-ky-sang-tao 8 22-gia-sach-cuc-ky-sang-tao 9 22-gia-sach-cuc-ky-sang-tao 10

Bạn cần nhiều không gian trưng bày cho tất cả những cuốn sách bạn đã nằm xung quanh? Có lẽ đó là thời gian để suy nghĩ về nhận được một cái cây lớn để thực hiện công việc. Không phải là một trong những thực tế, mặc dù. Những kệ sách hình cây đi kèm với đủ các chi nhánh cho tất cả các sách của bạn được lưu trữ an toàn và dễ dàng truy cập bất cứ khi nào bạn muốn.

22-gia-sach-cuc-ky-sang-tao 11 22-gia-sach-cuc-ky-sang-tao 12 22-gia-sach-cuc-ky-sang-tao 13 22-gia-sach-cuc-ky-sang-tao 14 22-gia-sach-cuc-ky-sang-tao 15 22-gia-sach-cuc-ky-sang-tao 16 22-gia-sach-cuc-ky-sang-tao 17 22-gia-sach-cuc-ky-sang-tao 18

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s