Thoải mái và phong cách với bộ sưu tập sofa Dominica

Posted: June 11, 2015 in Tin tức

Thưởng thức  chất lượng truyền thống, thoải mái và phong cách với Bộ sưu tập sofa Dominica . Một sự lựa chọn tuyệt vời cho các ký túc xá, nhà nghỉ và căn hộ, ghế sofa phòng khách đẹp nhỏ gọn này có một cái nhìn thời trang- giúp tạo ra một bầu không khí chào đón ngay cả khi bạn đang làm việc với không gian hạn chế.

thoai-mai-va-phong-cach-voi-bo-suu-tap-sofa-dominica 1

Mạnh mẽ và đáng tin cậy, sofa phòng khách này được làm bằng vật liệu gỗ cứng ổn định và độ bền cao được xây dựng để cuối cùng. Cho dù bạn đang thư giãn ở phía trước của TV hay khách giải trí, các cuộn dây mật độ cao bọt và đệm của sofa hiện đại theo phong cách này cung cấp các tiện nghi sang trọng mà sẽ không thất vọng. Đệm cung cấp sự hỗ trợ lâu dài và giữ lại hình dạng của mình để giữ ghế sofa phòng khách của bạn nhìn tốt nhất của mình trong nhiều năm tới.

Một phần của bộ sưu tập Dominica, sofa này có cánh tay thẳng và một đệm trở lại lỏng lẻo. Nó đi kèm bọc trong một tấm vải trái đất sang trọng với những chiếc gối phù hợp và có góc vuông trong hoàn toàn tương phản cho một phong cách tinh tế hiện đại. Cặp sofa này với các bộ sưu tập phù hợp để tạo ra một cái nhìn hoàn toàn phối hợp.

Với một thiết kế công cụ miễn phí có thể được lắp ráp trong vòng chưa đầy 30 phút, sofa da nhập khẩu này đặt ra một cách nhanh chóng với ít rắc rối. Sofa da nhập khẩu này cũng đi kèm trong một hộp xách tay mà làm cho điều hướng thông qua các hành lang hẹp và cửa ra vào một cách dễ dàng, dùng một số các căng thẳng và căng ra trong ngày di chuyển của bạn.

Các tính năng:

  • Cánh tay thẳng, vải thanh điệu và phù hợp với gối trang trí tạo ra một cái nhìn hiện đại mà sẽ bổ sung bất kỳ trang trí
  • Công cụ miễn phí  làm cho nó đơn giản để lắp ráp và tháo rời để dễ dàng di chuyển
  • Đi kèm trong một hộp nhỏ gọn dễ dàng di chuyển đó là dễ dàng để điều động lên cầu thang và quanh các góc
  • Gia cố khung vật liệu gỗ cứng cho sức mạnh và độ bền
  • Nguyên liệu gỗ cứng và không dệt đóng đai siêu rộng cho dày đặc, cơ cấu lại mạnh mẽ

 thoai-mai-va-phong-cach-voi-bo-suu-tap-sofa-dominica 2 thoai-mai-va-phong-cach-voi-bo-suu-tap-sofa-dominica 3 thoai-mai-va-phong-cach-voi-bo-suu-tap-sofa-dominica 4 thoai-mai-va-phong-cach-voi-bo-suu-tap-sofa-dominica 5

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s