9 cách để giúp nhà hoàn hào hơn với màu trắng

Posted: June 18, 2015 in Tin tức

Phụ kiện đầy màu sắc, chăn, kim loại, gỗ, nội thất kết hợp, … và giúp đỡ thêm vững tâm một cái nhìn màu trắng trên nền trắng nên nó không để lại cho bạn cảm giác lạnh.

Tình yêu và cái nhìn tươi mới với màu trắng nhưng bạn không muốn có cảm giác như đang sống trong không gian lạnh? Dưới đây là những cách để thúc đẩy trắng để có cái nhìn mà cảm thấy thoáng mát, cởi mở và đầy cá tính.

9-cach-de-giup-nha-hoan-hao-hon-voi-mau-trang 0

Phụ kiện đầy màu sắc
Một nhà bếp có thể là bề mặt chủ yếu là màu trắng và vẫn còn có một ý nghĩa của cuộc sống chỉ với một vài điểm nhấn đầy màu sắc. Chú ý các mặt đồng hồ màu đỏ trên phạm vi thêm tính cách, cũng như các phụ kiện và thực vật sống thường xuyên.

Kệ là một cách đặc biệt hiệu quả của tiết lộ một vài bài hit của màu sắc thông qua hàng ngày món ăn. Với đời sống thực vật bên dưới, bếp này cảm thấy dặm từ toàn màu trắng.

 9-cach-de-giup-nha-hoan-hao-hon-voi-mau-trang 2

Đối với một cửa sổ pop của màu sắc theo mùa, hãy thử chiếc ghế có thể tháo rời bao gồm trong một màu sắc bão hòa. Ghế sẽ giúp thêm không gian toàn màu trắng, rất dễ dàng để làm sạch và có thể lưu trữ giữa mùa để chuyển lên nhìn trong suốt cả năm.

9-cach-de-giup-nha-hoan-hao-hon-voi-mau-trang 3

Chăn

Chăn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho một không gian đơn sắc. Một tấm thảm màu đen và trắng là một cách tuyệt vời để mang vẻ  thoáng mát phòng và cởi mở. Thêm vào đó, nếu sàn gỗ của bạn là quá nhiều gỗ cho bạn, nó sẽ giúp buộc các bức tường trắng trở lại mặt đất để các bảng màu tất cả cảm thấy được kết nối.

9-cach-de-giup-nha-hoan-hao-hon-voi-mau-trang 4

Trong hành lang, một tấm thảm thu hút mắt qua không gian cho một số năng lượng năng động – và đường thẳng vuông góc như thế này cũng trực quan mở rộng không gian

9-cach-de-giup-nha-hoan-hao-hon-voi-mau-trang 5

Gỗ

9-cach-de-giup-nha-hoan-hao-hon-voi-mau-trang 6

9-cach-de-giup-nha-hoan-hao-hon-voi-mau-trang 7

Trần gỗ tiếp xúc mang lại hơi hướng cái nhìn thú vị ở một nơi bất ngờ. Ngược lại nó với những bức tường trắng và gạch bóng hoặc các bề mặt cứng khác cho rất nhiều chủng loại, không có màu sắc mạnh mẽ trong tầm nhìn.

9-cach-de-giup-nha-hoan-hao-hon-voi-mau-trang 8

Kim loại

Bạc hoặc thép là một bổ sung hoàn hảo để cung cấp cho một không gian màu trắng trong một gia đình trung lập. Ánh kim loại cho biết thêm một ý nghĩa hết sức quan trọng của lấp lánh cho một không gian. Nếu bạn không có thiết bị bằng thép không gỉ, thêm nội các mới kiểu dáng đẹp thay vì xử lý, hoặc một kệ nổi kim loại.

9-cach-de-giup-nha-hoan-hao-hon-voi-mau-trang 9

Đa dạng nội thất kết hợp
Bên cạnh đó trộn kết cấu, tinh nghịch trộn đồ đạc của bạn có thể thêm một sức hấp dẫn thoải mái trong một căn phòng. Hãy thử kết hợp ghế khác nhau, tất cả trong dấu trắng hoặc kim loại, và trộn gối khác nhau hoặc da cừu để cho mắt nhiều chi tiết cân đối để có trong.

9-cach-de-giup-nha-hoan-hao-hon-voi-mau-trang 10

9-cach-de-giup-nha-hoan-hao-hon-voi-mau-trang 11 9-cach-de-giup-nha-hoan-hao-hon-voi-mau-trang 12 9-cach-de-giup-nha-hoan-hao-hon-voi-mau-trang 13 9-cach-de-giup-nha-hoan-hao-hon-voi-mau-trang 14 9-cach-de-giup-nha-hoan-hao-hon-voi-mau-trang 15

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s