Căn hộ gia đình ở Napa pha trộn chút hiện đại và mộc mạc

Posted: June 19, 2015 in Tin tức

Căn hộ gia đình ở Napa pha trộn chút hiện đại và mộc mạc  nhà chính 269,4 mét vuông; 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm; nhà khách. Nhà bếp và phòng gia đình khu vực mở được thiết kế theo một cách mà sẽ cho phép chủ sở hữu trong tương lai để dễ dàng chuyển các phòng gia đình vào một khu vực ăn uống. Việc xây dựng trong trung tâm vui chơi giải trí đã được  được sử dụng cho các tủ bếp và các đảo và có thể dễ dàng chuyển đổi thành một bữa tiệc buffet cho việc lưu trữ đồ ăn.

can-ho-gia-dinh-o-napa-pha-tron-chut-hien-dai-va-moc-mac 1 can-ho-gia-dinh-o-napa-pha-tron-chut-hien-dai-va-moc-mac 2

Không gian sống và nhà bếp được kết hợp với nhau nhằm tạo khu vực rông, ghế sofa sang trọng

can-ho-gia-dinh-o-napa-pha-tron-chut-hien-dai-va-moc-mac 3

Một kệ sàn đến trần phác họa các khu vực nhà bếp mà không ức chế sự cởi mở và dòng chảy của nó. Hai kệ thép nổi từ Henrybuilt đã được thêm vào bức tường bê tông của nhà bếp.

can-ho-gia-dinh-o-napa-pha-tron-chut-hien-dai-va-moc-mac 4

Cửa sổ phòng tắm nắng lớn kéo càng nhiều ánh sáng mặt trời càng tốt. bàn Đen gồm giấy tái chế và dầu mỏ miễn nhựa phù hợp với những người trong nhà bếp. “Chúng có thể được làm bằng giấy, nhưng chúng không ngờ cứng,” Devan nói. “Những bàn thường được sử dụng trong các bệnh viện, phòng thí nghiệm, trường học, bởi vì chúng rất bền.”

can-ho-gia-dinh-o-napa-pha-tron-chut-hien-dai-va-moc-mac 5

Việc ăn uống mở và khu vực sinh sống có hai đèn chùm LED hình chữ thập lớn được thực hiện bởi New Zealand dựa trên trú . Devan nói ban đầu ông muốn các đèn với mặt sau màu trắng vậy thì họ sẽ pha trộn vào trần nhà. Tuy nhiên, thiết kế ánh sáng không có màu trắng ở cổ, và chờ đợi cho những người mới được thực hiện sẽ có nghĩa là đã mất tích thời hạn cho bếp trong các tour du lịch Vườn nho đó bao gồm Devan và nhà Nichinson của. Thay vào đó, các công ty cung cấp cho tàu ra đèn chùm với mặt sau các màu đen và sau đó trao đổi chúng sau này nếu Devan đã không hài lòng. Việc cung cấp chứng minh không cần thiết. “Tôi có thể không bao giờ tưởng tượng được thay thế chúng ngay bây giờ,” Devan nói. “Họ đang rất điêu khắc, và màu đen hoàn toàn phù hợp với các cửa sổ và cửa ra vỏ bọc.”

can-ho-gia-dinh-o-napa-pha-tron-chut-hien-dai-va-moc-mac 6 can-ho-gia-dinh-o-napa-pha-tron-chut-hien-dai-va-moc-mac 7 can-ho-gia-dinh-o-napa-pha-tron-chut-hien-dai-va-moc-mac 8

Phòng khách được trang trí bộ ghế sofa da sang trọng

can-ho-gia-dinh-o-napa-pha-tron-chut-hien-dai-va-moc-mac 9

Các phòng ngủ mở ra trực tiếp đến khu vực hồ bơi, là hoàn hảo cho vòng buổi sáng sớm hoặc dips đêm khuya.

can-ho-gia-dinh-o-napa-pha-tron-chut-hien-dai-va-moc-mac 10

Các chủ phòng tắm tuyệt đẹp mở ra một khu vườn bên giống như Zen. Việc tắm và chậu rửa đôi, bồn tắm freestanding và vòi sen với một chuỗi liên kết rèm tắm

can-ho-gia-dinh-o-napa-pha-tron-chut-hien-dai-va-moc-mac 11 can-ho-gia-dinh-o-napa-pha-tron-chut-hien-dai-va-moc-mac 12

Tính năng phòng ngủ của nhà khách thiết kế sàn gỗ sồi gỗ cứng Pháp. Một pad âm thanh làm giảm dưới sàn nhà cho phép các không gian để dễ dàng được chuyển đổi thành một phòng thu âm nhạc hoặc yoga. Khu vưc ngoài trời được trang bị bộ ghế sofa sang trọng giúp nghỉ ngơi hoặc tiếp khách

can-ho-gia-dinh-o-napa-pha-tron-chut-hien-dai-va-moc-mac 13

Các sân gồm có sáu không gian ngoài trời riêng biệt, bao gồm khu vực phòng khách này có tính năng một biểu tượng Malm lò sưởi.

can-ho-gia-dinh-o-napa-pha-tron-chut-hien-dai-va-moc-mac 14

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s