15 Ý tưởng làm mới cho một phòng tắm

Posted: June 22, 2015 in Tin tức

Từ gương và bồn điêu khắc với các màu sắc tươi sáng và hoa sen trong nhà-ngoài trời, thiết kế phòng tắm đã đi một chặng đường dài từ các lựa chọn cơ bản của năm qua. Nếu bạn đang nghĩ đến việc thay đổi những thứ trong phòng tắm của bạn xem một trong số ý tưởng thiết kế tạo cảm hứng cho bạn.

Gạch kiểu dáng cân đối.

Sàn gạch nhỏ điển hình của một cái gì đó với một chút sức nặng hơn, như gạch này Hacienda từ Ann Sacks. Kết hợp với bức tường màu trắng sắc nét và tủ gỗ, gạch cong trông phong phú và ấm áp. Với tất cả các bề mặt gốm sứ trong bồn tắm, một chút màu sắc và kết cấu hữu cơ đi một chặng đường dài hướng tới việc làm cho không gian cảm thấy cá nhân hơn. Hãy thử một chiếc ghế gỗ chạm khắc, khăn tua, một giỏ hay  thảm dệt.

15-y-tuong-lam-moi-cho-mot-phong-tam 1

Bồn điêu khắc.

Nếu một sang trọng ngâm ở trên cùng của danh sách mong muốn giấc mơ-tắm của bạn, hãy xem xét một cái gì đó dọc theo dòng kiểu dáng đẹp, số lượng tác phẩm điêu khắc này từ Victoria & Albert Baths. Hình dạng hữu cơ là lòng mắt, và lớn lên lại làm cho ngả khi bạn ngâm thoải mái

15-y-tuong-lam-moi-cho-mot-phong-tam 2

Gương.

Đôi khi một sự thay đổi là tất cả các bạn cần phải quyết liệt thay đổi cái nhìn và cảm nhận của một không gian.

15-y-tuong-lam-moi-cho-mot-phong-tam 3

Gỗ

Giữ một cái nhìn bãi biển lấy cảm hứng sẽ phải thông qua các phòng tắm mà không lo lắng về thiệt hại nước. Trong  phòng tắm này, trần nhà và các bức tường gỗ cây dương  và các khu vực bên trong vòi sen là chế tạo để phù hợp. Một vòi sen rộng rãi với vòm kính, đầu cổ ngỗng tắm và gạch lục giác màu xám trên sàn hoàn thành tươi, nhìn ven biển.

15-y-tuong-lam-moi-cho-mot-phong-tam 4

Sàn gạch xương cá

ít tốn kém hơn so với đặt sàn gỗ trong bồn tắm, cũng như nhiều khó mặc, một gạch gỗ nhìn trong một mô hình xương cá cung cấp sự xuất hiện của gỗ trong khi vẫn giữ ngân sách của bạn.

15-y-tuong-lam-moi-cho-mot-phong-tam 5

Một lung linh,  lấp lánh kết hợp với một tấm gương không khung truy cập thiết lập một giai điệu quyến rũ trong chủ tắm này.

15-y-tuong-lam-moi-cho-mot-phong-tam 6

Một màu xanh gạch sôi động trông đặc biệt ấn tượng trong một vòi sen hiện đại .Một đầu vòi sen quá khổ, kệ  đơn giản  được tất cả các tính năng bổ sung cần thiết

15-y-tuong-lam-moi-cho-mot-phong-tam 7

Cung cấp cho phòng tắm  của bạn một makeover nắng với hai bức tường đối diện với sơn màu vàng sáng. Như thế này làm cho một backdrop tuyệt vời để chụp ảnh, để tận dụng lợi thế và treo một mạng lưới các hình ảnh trong khung hình phù hợp với màu trắng.

15-y-tuong-lam-moi-cho-mot-phong-tam 8

15-y-tuong-lam-moi-cho-mot-phong-tam 9

Một bồn sắt và tường trắng và trần nhà đến với nhau trong kinh điển Nantucket bãi biển thôn dã này. Một vanity tùy chỉnh cung cấp lưu trữ phong phú mà không nhìn nặng, nhờ vào một kệ mở ở phía dưới.

15-y-tuong-lam-moi-cho-mot-phong-tam 10

Thực hiện một tác động lớn trong một căn phòng nhỏ xíu bột với một ngói đồ họa. Vì không có nhiều gạch là cần thiết, nó dễ dàng hơn để biện minh cho chi tiêu tiền vào một cái gì đó thực sự đặc biệt. Hãy thử một  xương cá hoặc thiết kế vẽ tay, hoặc phô trương trên khảm tùy chỉnh.

15-y-tuong-lam-moi-cho-mot-phong-tam 11

Sử dụng giấy nến hoặc thư đề can để hiển thị một số trích dẫn ưa thích ngay trên tường. Nếu sử dụng đề can, hãy chắc chắn để chọn kiểu vinyl, mà giữ lên tốt hơn trong độ ẩm của phòng tắm hơn so với các loại vải.

15-y-tuong-lam-moi-cho-mot-phong-tam 12

Một nổi trắng và vanity gỗ và tường gạch màu khối lập một giai điệu hiện đại tại nơi cư trú Los Angeles này -. nhưng đó là chiếc bình gốm vào giữa thập kỷ theo phong cách và con cú bằng gỗ mà ăn cắp chương trình Và trong khi da kiểu Ma-rốc pouf trông tuyệt vời trong bức ảnh này, có thể bạn muốn được tốt hơn đi với một phiên bản ngoài trời nếu bạn muốn giữ nó ở gần khu giật gân của vòi hoa sen.

15-y-tuong-lam-moi-cho-mot-phong-tam 13

Vòi hoa sen trong nhà-ngoài trời.

Trong khi chắc chắn không thích hợp cho tất cả các vùng khí hậu, trong một miền địa phương nắng như Southern California hay Sydney, Australia, không có lý do để không di chuyển các vòi sen ngoài trời. Với sự riêng tư và không khí cởi mở, vòi hoa sen trong nhà-ngoài trời kết nối với các phòng tắm . bởi một cánh cửa kính cung cấp tốt nhất của cả hai thế giới

15-y-tuong-lam-moi-cho-mot-phong-tam 14

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s