Cảm giác hiện đại thoải mái, với màu sắc lấy cảm hứng từ các bãi biển

Posted: June 23, 2015 in Tin tức

Một vài tháng trước, chúng tôi đã nhận một cuộc gọi từ một trong những khách hàng yêu thích của chúng tôi. Chúng tôi đã làm việc với anh ta hai lần trước và chúng tôi không thể chờ đợi để nghe về dự án mới nhất của mình. Hóa ra ông đã mua một ngôi nhà ở Malibu, và đang trong quá trình đổi mới mọi căn phòng trong nhà. Ông lên kế hoạch để sử dụng nó như là một nhà nghỉ và cho thuê Airbnb.

Điều đó có nghĩa là tìm nguồn cung ứng, lắp đặt và tạo kiểu tất cả những thứ lớn (đồ nội thất, phụ kiện, tác phẩm nghệ thuật) và các công cụ nhỏ (khăn tắm, khăn trải giường, đồ dùng nhà bếp, .v.v.) trong một vài tuần.

Khách hàng của chúng tôi nói với chúng tôi rằng anh muốn một cảm giác hiện đại thoải mái, với màu sắc lấy cảm hứng từ các bãi biển.

cam-giac-hien-dai-thoai-mai-voi-mau-sac-lay-cam-hung-tu-cac-bai-bien 1

Các bảng màu của các màu trắng, hải quân, và cam quýt và gỗ tự nhiên cho không gian phòng khách

cam-giac-hien-dai-thoai-mai-voi-mau-sac-lay-cam-hung-tu-cac-bai-bien 2

Ghế sofa sang trọng với thảm hoa văng sọc

cam-giac-hien-dai-thoai-mai-voi-mau-sac-lay-cam-hung-tu-cac-bai-bien 3

Ghế sofa rộng rãi  và ghế Eames lấy cảm hứng bất ngờ dễ dàng để làm sạch.

cam-giac-hien-dai-thoai-mai-voi-mau-sac-lay-cam-hung-tu-cac-bai-bien 4 cam-giac-hien-dai-thoai-mai-voi-mau-sac-lay-cam-hung-tu-cac-bai-bien 5 cam-giac-hien-dai-thoai-mai-voi-mau-sac-lay-cam-hung-tu-cac-bai-bien 6 cam-giac-hien-dai-thoai-mai-voi-mau-sac-lay-cam-hung-tu-cac-bai-bien 7

Các hoa văn trên tấm thảm và ghế lưng cho những ảo ảnh của nước chảy, giống như đại dương gần đó.

cam-giac-hien-dai-thoai-mai-voi-mau-sac-lay-cam-hung-tu-cac-bai-bien 8 cam-giac-hien-dai-thoai-mai-voi-mau-sac-lay-cam-hung-tu-cac-bai-bien 9 cam-giac-hien-dai-thoai-mai-voi-mau-sac-lay-cam-hung-tu-cac-bai-bien 10 cam-giac-hien-dai-thoai-mai-voi-mau-sac-lay-cam-hung-tu-cac-bai-bien 11

Khi nói đến với phong cách ngôi nhà, Jill và ưu tiên đầu tiên của Lauren là để lắp ráp các giường vì vậy họ có một nơi nào đó để ngủ đêm đó!

Chắc chắn, đã có một vài trên đường đi. . . vật phẩm không tàu về thời gian, những thanh giường mà không đến (nhờ vào một đội xây dựng của khách hàng đã giúp chúng tôi có một mà!). . .nhưng cuối cùng thì tất cả đến với nhau.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s