10 đèn bàn tốt nhất cho không gian làm việc

Posted: June 25, 2015 in Tin tức

Bao lần chúng ta thực sự nghĩ về trang trí và canh tác của môi trường làm việc của chúng tôi? Một không gian làm việc cần phải được nhiều việc để nhiều người dân và thông qua thiết kế nên nhằm mục đích để chứa một mảng của các sở thích làm việc. Tuy nhiên, chúng tôi là thời gian và một lần nữa trói buộc chặt chẽ theo quy ước và thiếu trí tưởng tượng. Thiết kế tốt trong một không gian làm việc sẽ tăng thêm tầm nhìn sáng tạo của chúng tôi hỗ trợ, với biểu thức, niềm đam mê, truyền thông và chuyên nghiệp.

10-den-ban-tot-nhat-cho-khong-gian-lam-viec 1

Một cái gì đó đơn giản như một đèn bàn chu đáo sẽ nâng lên một không gian làm việc. Cũng như một mục chức năng, suy nghĩ về một đèn bàn là có nhân vật, cung cấp không khí và làm nhiệm vụ thêm vui có chút chút.

Một thiết kế thật sự mang tính biểu tượng của Anh, các Anglepoise ® ánh sáng nhiệm vụ Original1227 ™ đã được đưa ra vào năm 1935 và được coi là ánh sáng Anglepoise ® nguyên mẫu. Hồ sơ cá nhân điển hình và có phần vui vẻ của ánh sáng characterful này graces bàn trên toàn thế giới. Trong thời gian gần đây, ca ngợi thiết kế sản phẩm công nghiệp của Anh Kenneth Grange tạo đáng chú ý Type75 ™, một sự bổ sung đáng kính để các Anglepoise ® sưu tập mà thấy lợi cụ thể với các kiến trúc sư.

10-den-ban-tot-nhat-cho-khong-gian-lam-viec 2

Được thiết kế vào năm 1929 bởi Arne Jacobsen , Bellevue Bảng đèn được giới thiệu lại bởi công ty Đan Mạch và truyền thống . The Bellevue là thiết kế ánh sáng đầu tiên của Jacobsen và với cổ thiên nga giống như nó và hình thức sạch lấy cảm hứng từ thời Bauhaus. The 45-độ cắt bóng khuếch tán ánh sáng với ánh sáng chói tối thiểu

10-den-ban-tot-nhat-cho-khong-gian-lam-viec 3

Birdy là một loạt bảng hiện đại, tường và đèn sàn được thiết kế vào năm 1952 bởi kiến ​​trúc sư người Na Uy nội thất Birger Dahl.

10-den-ban-tot-nhat-cho-khong-gian-lam-viec 4

Đèn Cloche của nhà thiết kế trẻ Na Uy kiểm soát và quyến rũ, như cấu hình trong năm 1930 dưới hình thức công nghiệp-nổi bật của nó.

10-den-ban-tot-nhat-cho-khong-gian-lam-viec 5 10-den-ban-tot-nhat-cho-khong-gian-lam-viec 6

 Đèn Lune là ấm áp, hiện đại và cá nhân. Các cơ sở và bóng được dự kiến ​​như là bộ phận của quả cầu bằng gỗ, hình thức của họ cung cấp một thẩm mỹ mà rất hoà hợp và xúc giác. Lune được thiết kế bởi nhà thiết kế Na Uy Sverre Uhnger và được sản xuất bởi các công ty gia đình Đan Mạch

10-den-ban-tot-nhat-cho-khong-gian-lam-viec 7 10-den-ban-tot-nhat-cho-khong-gian-lam-viec 8

Sơn mài và thép xây dựng thành tay, ánh sáng Rough Diamond Cage cung cấp một thiết kế hình học. Đứng thẳng hoặc nghỉ ngơi trên mặt của nó, các Rough Diamond sẽ thêm một mảnh thông minh của kiểu dáng công nghiệp để bàn.

10-den-ban-tot-nhat-cho-khong-gian-lam-viec 9

Được thiết kế bởi Jamie McLellan cho công ty sản xuất New Zealand thường trú, là một phiên bản thu nhỏ của các lớn hơn ban đầu nhô Spar Tầng nhẹ . Tối thiểu ánh sáng bảng cantilevered này có một bóng nhôm xoay xoay mà trên hai trục, do đó cho phép ánh sáng để được hướng dẫn theo yêu cầu.

10-den-ban-tot-nhat-cho-khong-gian-lam-viec 10

Digital process : PixSolution

Thiết kế người Anh Ilse Crawford mô tả w084t2 làm bạn mạnh mẽ là người khiêm tốn và luôn luôn ở đó.Thiết kế của nó có một nhân vật trung thực, và ai có thể tưởng tượng ánh sáng cung cấp nguồn cảm hứng này trong những ngày làm việc lâu dài và đêm. Được sản xuất bởi Wästberg , các Studioilse w084t2 có một cơ sở làm bằng sắt cát đúc được xử lý bằng dầu thực vật bị cháy; cánh tay của nó được làm bằng gỗ sồi và bóng râm là một chút minh bạch.

10-den-ban-tot-nhat-cho-khong-gian-lam-viec 12 10-den-ban-tot-nhat-cho-khong-gian-lam-viec 13 10-den-ban-tot-nhat-cho-khong-gian-lam-viec 14 10-den-ban-tot-nhat-cho-khong-gian-lam-viec 15

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s