Ngôi nhà gỗ ở thị trấn Đan Mạch Karteminde

Posted: June 26, 2015 in Tin tức

ngoi-nha-go-o-thi-tran-dan-mach-karteminde 2

Ngôi nhà gỗ ở thị trấn Đan Mạch Karteminde

Hôm nay chúng tôi đưa bạn vào một chuyến đi đến đảo Funen của Đan Mạch, và cụ thể hơn là một ngôi nhà ở Karteminde.

Ngôi nhà chỉ có 42 mét vuông. Đó là chỉ hơn 8 mét cho mỗi người. Chúng tôi không thể quên về chú chó yêu quý của Luna, mà tôi cũng đã tìm ra một nơi.

Brigitte và Henrik không muốn xây dựng một ngôi nhà. Họ quyết định để tận dụng tối đa của một không gian nhỏ. Cuộc sống của cả gia đình diễn ra ở phía dưới – có một nhà bếp mở, phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm phụ huynh. Cửa sổ lớn và ban trắng trên tường làm cho phòng có vẻ lớn hơn so với thực tế. Ngôi nhà được trang trí nội thất và các đối tượng là tác phẩm kinh điển của thiết kế Đan Mạch . Mắt lành nghề có thể thấy có một vài mặt hàng từ Ikea.

Gia đình yêu thương đi dài trên bãi biển. Để làm cho nó dễ dàng hơn để có được thoát khỏi gửi đến nhà của cát và bùn, nó đã được quyết định gạch lát sàn. Trên sàn trong thảm phòng khách đã được đặt trong tông màu đất dệt phẳng kết hợp bộ sofa phòng khách đẹp. Bởi vì ngôi nhà là rất cao, các phòng ngủ của trẻ em được đặt trên gác lửng. Bạn phải leo lên nó lên các bậc thang.

ngoi-nha-go-o-thi-tran-dan-mach-karteminde 1  ngoi-nha-go-o-thi-tran-dan-mach-karteminde 3 ngoi-nha-go-o-thi-tran-dan-mach-karteminde 4 ngoi-nha-go-o-thi-tran-dan-mach-karteminde 5 ngoi-nha-go-o-thi-tran-dan-mach-karteminde 6 ngoi-nha-go-o-thi-tran-dan-mach-karteminde 7 ngoi-nha-go-o-thi-tran-dan-mach-karteminde 8 ngoi-nha-go-o-thi-tran-dan-mach-karteminde 9 ngoi-nha-go-o-thi-tran-dan-mach-karteminde 10

Phòng khách với bộ ghế sofa màu xám sang trọng. More: Lý do để lựa chọn sofa màu xám trong phòng khách

ngoi-nha-go-o-thi-tran-dan-mach-karteminde 11 ngoi-nha-go-o-thi-tran-dan-mach-karteminde 12 ngoi-nha-go-o-thi-tran-dan-mach-karteminde 13

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s