Bàn ăn bạn nên chọn như thế nào?

Posted: June 27, 2015 in Tin tức

Hình chữ nhật, hình bầu dục, tròn hoặc vuông: Dưới đây là cách để chọn hình dạng bàn ăn của bạn (hoặc làm cho hầu hết các bạn đã có).

Bàn ăn có xu hướng để treo xung quanh lâu sau khi bạn đã ngừng yêu thương họ. Bàn ăn là những mảnh đáng kể của đồ nội thất, sau khi tất cả, và  không hề rẻ; nó có thể có vẻ khoan dung để mua một Bàn ăn mới khi  bạn có là để hoàn toàn tốt. Vấn đề là, bàn ăn mà làm việc trong căn nhà cũ của bạn có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà hiện tại của bạn. Hoặc phức tạp hơn nữa, bạn có thể kế thừa một bàn ăn mà bạn cảm thấy bắt buộc phải giữ lại, hoặc nó giật dây tơ lòng bạn khi bạn nghĩ về nó không còn bị xung quanh. Dù tình hình của bạn,  trả tiền để biết được bàn ăn là tốt nhất cho không gian của bạn, và nếu bạn đang mắc kẹt với bàn ăn bạn có, làm thế nào để tận dụng tối đa của nó.

Một bàn ăn chữ nhật là sự lựa chọn truyền thống nhất nhưng hoạt động cũng như trong một khung cảnh hiện đại như nó trong một trong đó là ngập tràn trong lịch sử.

ban-an-ban-nen-chon-nhu-the-nao 2

Làm cho nó tốt hơn: Nếu không gian của bạn vay chính nó vào một bảng hình chữ nhật, không ngại chọn một đó là ở phía bên hẹp. Ngay cả một cái bàn đó là 28 inch rộng sẽ cho phép không gian cho các món ăn được chia sẻ ở giữa bàn, và tốt nhất của tất cả, sẽ mang lại cho bạn tình ăn uống của bạn gần nhau hơn.Sự nguy hiểm ở chỗ có một bàn hình chữ nhật đó là trên bên rộng là nó sẽ cảm thấy quá trang trọng và khách quan, chứ không phải là ấm áp và chào đón, như bạn muốn nó được.

ban-an-ban-nen-chon-nhu-the-nao 1

Đặt một bàn hình chữ nhật bên cạnh chỗ ngồi là một kỹ thuật tiết kiệm không gian có thể làm cho một không gian ăn uống cảm thấy như mời như quán cà phê yêu thích của bạn. 

ban-an-ban-nen-chon-nhu-the-nao 3 ban-an-ban-nen-chon-nhu-the-nao 4 ban-an-ban-nen-chon-nhu-the-nao 5 ban-an-ban-nen-chon-nhu-the-nao 6 ban-an-ban-nen-chon-nhu-the-nao 7

Bàn Oval có thể mang lại một ý nghĩa của dịp để bữa ăn nào, cho dù bạn đang ăn uống chỉ với gia đình hoặc muốn gây ấn tượng với khách hàng của bạn.

Làm cho nó tốt hơn: chân bàn giải quyết các vấn đề chân đập và rất lý tưởng để bàn hình bầu dục. Chân bệ có thể làm cho một bảng hình bầu dục bình thường và trang trí truyền thống …

ban-an-ban-nen-chon-nhu-the-nao 8 ban-an-ban-nen-chon-nhu-the-nao 9 ban-an-ban-nen-chon-nhu-the-nao 10

Một bàn tròn là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn khuyến khích sự gần gũi và trò chuyện trong gia đình và bạn bè. Mọi người có thể nhìn thấy và nghe thấy nhau trong thiết lập này, và các món ăn được chia sẻ dễ dàng tiếp cận. So sánh điều này với một bữa tiệc tối tại một bàn ăn hình chữ nhật mà bạn đang mắc kẹt nói chuyện với những người ở hai bên của bạn ngay cả khi bạn đã chạy ra khỏi những điều để nói về, và khoai tây nghiền, bạn muốn nhiều hơn là ở đầu kia

Làm cho nó tốt hơn: Nếu bạn muốn để phù hợp hơn bốn người tại một bàn tròn, nó sẽ cần phải được tối thiểu là khoảng 60 inches đường kính. Nếu không gian của bạn chỉ có thể chứa một bảng đó là khoảng 48 inches (bất kỳ nhỏ hơn và mọi thứ sẽ bắt đầu cảm thấy chật chội), xem xét một bàn tròn có thể được mở rộng để trở thành một hình bầu dục khi bạn cần nó.

ban-an-ban-nen-chon-nhu-the-nao 11

Hãy nhớ rằng các bảng được làm bằng gỗ hoặc vật liệu khác trực rắn sẽ chiếm một lượng lớn không gian thị giác. Thay vì thu hẹp bảng của bạn, hãy xem xét một bàn kính mà làm cho các cơ sở ngôi sao. Nó có thể làm cho một phòng cảm thấy cởi mở và thoáng mát mà không ảnh hưởng đến phong cách hoặc bảng kích thước.

ban-an-ban-nen-chon-nhu-the-nao 12

Một bàn vuông là một sự lựa chọn đương đại có thể làm cho cuộc trò chuyện dễ dàng hơn, nhưng nó vẫn có một vài nhược điểm. Một bàn vuông có xu hướng mất một số lượng lớn các phòng – nhiều hơn bạn nghĩ rằng nó sẽ – và mặc dù nó cho phép tất cả mọi người ngồi vào bàn để nhìn thấy nhau, khoảng cách từ một phía của bàn đến khác có nghĩa là mọi người có thể không thể nghe thấy nhau đặc biệt tốt khi có nhiều cuộc trò chuyện diễn ra cùng một lúc.

ban-an-ban-nen-chon-nhu-the-nao 13

Nếu căn phòng của bạn đủ lớn, một bàn vuông có thể là một bổ sung đầy kịch tính mà cũng có thể chứa rất nhiều người – 16 người trong hình bên dưới.

Làm cho nó tốt hơn: cong, ghế ngồi thoải mái sẽ làm mềm các cạnh cứng. Đồng thời xem xét thêm một trung tâm vòng để cân bằng các góc của một bảng vuông. Một bát quanh chất đầy trái cây, một bình đầy gợi cảm đầy hoa và lá, hoặc thậm chí là một tác phẩm điêu khắc quyến rũ sẽ làm công việc độc đáo.

ban-an-ban-nen-chon-nhu-the-nao 14

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s