Ý tưởng mùa xuân cho không gian ngoài trời

Posted: June 29, 2015 in Tin tức

Vào mùa xuân, đó là thời gian để tận hưởng không gian ngoài trời . Vì vậy, tận dụng tối đa không gian của bạn mà không có một sự đầu tư lớn về thời gian hay tiền bạc bằng cách trồng hoa,… Từ (sắp xếp lại đồ nội thất) miễn phí cho người thông minh (tăng không gian với một gương) và dễ dàng (roll ra một tấm thảm), những lời khuyên thiết thực nên châm ngòi cho trí tưởng tượng của bạn và hướng dẫn bạn trong việc cải thiện patio của bạn vào cuối tuần này.

y-tuong-mua-xuan-cho-khong-gian-ngoai-troi 1

Cây có thể biến đổi cái nhìn và cảm nhận của bạn, vì vậy bất kỳ đầu tư của bạn ở đây cũng có giá trị trong khi của bạn. Nếu bạn có chậu trống để trồng, làm cho một chuyến đi đến các trung tâm khu vườn và chọn cây trồng mới. Hãy chắc chắn để chọn cây khỏe mạnh đó là phù hợp với mức độ ánh sáng của bạn – và đừng ngần ngại hỏi để được tư vấn nếu bạn cần nó

y-tuong-mua-xuan-cho-khong-gian-ngoai-troi 2

Hãy suy nghĩ về những gì bạn sử dụng khu vườn của bạn, và những gì bạn muốn sử dụng nó cho trong tương lai. Là các đồ nội thất được sắp xếp một cách có ý nghĩa cho nhu cầu của bạn?Cũng như trong phòng khách của bạn, nó thường có vẻ tốt nhất để kéo các đồ nội thất xa các bức tường. Thử nghiệm với các sắp xếp khác nhau cho đến khi nó cảm thấy đúng.

y-tuong-mua-xuan-cho-khong-gian-ngoai-troi 3

Ghế sofa kiểu dáng đẹp, hiện đại và vui vẻ? Tươi tốt và chiết trung? Hãy thử để móng tay xuống cái nhìn và cảm nhận bạn muốn trong một vài từ, và sử dụng chúng để giúp bạn đưa ra quyết định khi bạn ra ngoài mua sắm. Mỗi mảnh trong không gian hiển thị ở đây góp phần vào tâm trạng, từ phức tạp chạm khắc đồ gỗ nội thất và xanh dương đậm màu sắc -gray đến batik- và đệm Ikat khuôn mẫu, ánh sáng mềm mại và bát quýt tươi sáng.

 y-tuong-mua-xuan-cho-khong-gian-ngoai-troi 5

Treo một chiếc gương trên một bức tường sao ghế sofa bên ngoài hoặc hàng rào là một cách tuyệt vời để tạo ra một cảm giác rộng rãi trên một sân nhỏ. Chọn một khung gương có thể đứng lên để các yếu tố, và treo nó trong một khu vực có mái che.

y-tuong-mua-xuan-cho-khong-gian-ngoai-troi 6

Mạnh góc góc cạnh không chỉ là một thách thức để trang trí, nhưng nếu để trống họ có thể làm cho một không gian cảm thấy chật chội và không thoải mái. Điền vào góc hẹp với cây trồng trong chậu để làm mềm các góc cạnh

y-tuong-mua-xuan-cho-khong-gian-ngoai-troi 7

Gắn bó với hai hoặc ba màu sắc trong suốt không gian sẽ giúp patio của bạn trông bóng bẩy và thỏa với nhau. Đây màu xanh và màu vàng được sử dụng trong các thiết lập bảng và tường đài phun nước, tạo ra một sự tương phản thú vị với hoa giấy màu hồng rực rỡ.

y-tuong-mua-xuan-cho-khong-gian-ngoai-troi 8

Gối tươi  trên ghế sofa có thể thay đổi giao diện của một không gian ngay lập tức. Vải ngoài trời là tốt nhất, bởi vì chúng được thiết kế để chống lại ánh nắng mặt trời tẩy trắng và nấm mốc. Nếu bạn không thể cưỡng lại sử dụng gối trong nhà trên sân của bạn, chỉ cần giữ một băng ghế dự bị lưu trữ ở một nơi được bảo vệ ở bàn tay để ném chúng vào, và họ nên kéo dài ngoài trời trong một khoảng thời gian dài.

y-tuong-mua-xuan-cho-khong-gian-ngoai-troi 9

Một khu vực chỗ ngồi ngoài trời ngay lập tức trở thành cozier và cởi mở hơn với sự bổ sung của một tấm thảm. Đối với khu vực ăn uống, tấm thảm nên đủ lớn để phù hợp bên dưới ghế khi chúng bị kéo ra một chút. Đối với khu vực tiếp khách đi văng, tấm thảm có thể phù hợp hoặc dưới tất cả các đồ nội thất hoặc ngay dưới bàn cà phê và tiếp cận với các bàn chân trước của đồ nội thất (như ở đây).

y-tuong-mua-xuan-cho-khong-gian-ngoai-troi 10 y-tuong-mua-xuan-cho-khong-gian-ngoai-troi 11 y-tuong-mua-xuan-cho-khong-gian-ngoai-troi 12 y-tuong-mua-xuan-cho-khong-gian-ngoai-troi 13

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s