20 Phòng tắm sang trọng với đèn chiếu sáng

Posted: June 30, 2015 in Tin tức

Khi bạn muốn vật cố ánh sáng của bạn thực sự nổi bật, có gần như không có cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn bằng cách chọn để kết hợp ánh sáng đèn chùm trong nhà của bạn. Và phần tốt nhất về nó là có rất nhiều phong cách khác nhau – từ tồi tàn chic trừu tượng. Trong khi đèn chùm hầu như luôn luôn nhìn tuyệt vời trong phòng ăn, phòng ngủ, hay hành lang, có một căn phòng khác, bạn nên xem xét treo một. Có, phòng tắm! Một đèn chùm có thể làm cho phòng tắm của bạn cảm thấy giống như một, sang trọng nơi nghỉ ngơi giống như spa mà không cần phải làm bất cứ cải tạo lớn đầu tiên. Kiểm tra với nhà thiết kế hoặc thợ điện đầu tiên của bạn để xem nếu người ta sẽ được an toàn để treo trong phòng tắm của bạn, và sau đó có một cái nhìn tại các 20 đèn chùm tuyệt đẹp.

Nếu bạn thực sự muốn làm nổi bật các bồn tắm, cho dù đó là một miễn phí-đứng, một drop-in, hoặc một hốc tường – treo một đèn chùm bên trên nó là một cách tuyệt vời để có được công việc làm. Không chỉ cung cấp một chùm ánh sáng tuyệt vời khi bạn đang ngâm lên một số bọt, nó cũng cho biết thêm một liên lạc của sang trọng lạ thường từ trên cao mà rút ra mắt lên.

20-phong-tam-sang-trong-voi-den-chieu-sang 1 20-phong-tam-sang-trong-voi-den-chieu-sang 2 20-phong-tam-sang-trong-voi-den-chieu-sang 3 20-phong-tam-sang-trong-voi-den-chieu-sang 4 20-phong-tam-sang-trong-voi-den-chieu-sang 5 20-phong-tam-sang-trong-voi-den-chieu-sang 6 20-phong-tam-sang-trong-voi-den-chieu-sang 7 20-phong-tam-sang-trong-voi-den-chieu-sang 8 20-phong-tam-sang-trong-voi-den-chieu-sang 9

Ngay cả trong phòng tắm, đèn chùm đi kèm với sắc thái lớn có thể nhìn tuyệt vời. Cho dù bạn muốn có một cái nhìn đơn giản mà không cần quá nhiều mê hoặc hoặc chỉ một cái gì đó để thêm một thêm một chút để không khí của căn phòng, một đèn chùm với một bóng râm có thể là tất cả những gì bạn cần.

20-phong-tam-sang-trong-voi-den-chieu-sang 10 20-phong-tam-sang-trong-voi-den-chieu-sang 11

Các đèn chùm truyền thống hơn hầu hết chúng ta thường tưởng tượng thường được đặc trưng bởi rất nhiều đèn nhỏ hay các cấu trúc giống như nến mà đi được trang trí với những miếng trang trí công phu nhỏ, như những hạt cườm và pha lê. Nhưng ai nói bạn phải dính đến cái nhìn cổ điển? Hãy nhìn vào những đèn chùm kỳ quặc, khác thường, và hoàn toàn trừu tượng mà thực sự mang lại một cái nhìn khác nhau vào phòng tắm mà họ sáng lên.

20-phong-tam-sang-trong-voi-den-chieu-sang 12 20-phong-tam-sang-trong-voi-den-chieu-sang 13 20-phong-tam-sang-trong-voi-den-chieu-sang 14 20-phong-tam-sang-trong-voi-den-chieu-sang 15

Khi nghi ngờ về treo ngay phía trên bồn tắm, một đèn chùm vẫn có thể nhìn treo tuyệt vời từ những trung tâm của căn phòng. Kiểm tra các lựa chọn đầu tiên dưới đây, mà làm cho việc sử dụng của một hòn đảo cho không gian truy cập thêm và được đặt trực tiếp bên dưới đèn chùm. Người tiếp theo thậm chí lợi dụng những trần vòm bằng cách treo một đèn chùm màu trắng với các tinh thể để thực sự bổ sung cho phần còn lại của nội thất.

20-phong-tam-sang-trong-voi-den-chieu-sang 16 20-phong-tam-sang-trong-voi-den-chieu-sang 17 20-phong-tam-sang-trong-voi-den-chieu-sang 18 20-phong-tam-sang-trong-voi-den-chieu-sang 19 20-phong-tam-sang-trong-voi-den-chieu-sang 20

Bạn nghĩ gì về đèn chùm trong phòng tắm ? Đó là một chút của một xu hướng thiết kế gây tranh cãi trong một số cách do yêu cầu nhất định cần được đáp ứng về ánh sáng phòng tắm như thế là đủ an toàn để sử dụng trên tất cả những nước và hơi nước. Nếu bạn có thể làm cho nó hoạt động một cách an toàn, sau đó nó chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s