15 Văn phòng với bàn làm việc

Posted: July 1, 2015 in Tin tức

Bàn làm việc có một lịch sử phong phú, như chức năng của nó luôn luôn được kết hợp bởi sự dễ dàng tiềm năng xây dựng họ từ các căn cứ giá đỡ và bàn lỏng lẻo. Từ sự nổi bật của mình như bàn ăn trong thời Trung cổ để tiến hóa dần dần của họ vào bàn kiểu dáng đẹp được sử dụng trong các cơ quan hiện đại ngày nay, những mảnh bắt mắt là không thể phủ nhận linh hoạt. Hôm nay chúng tôi trình bày một số bàn làm việc trong không gian văn phòng có tính năng giá đỡ như bàn làm việc. Chúng tôi sẽ bắt đầu với một vài cổ vật và di chuyển ngay vào mảnh hiện đại. Sẵn sàng để bắt đầu ?

15-van-phong-voi-ban-lam-viec 1

Đối với cơ quan , một bàn cổ là giải pháp hoàn hảo cho bàn làm việc! Nhiều bàn giá đỡ của quá khứ nhận thêm cốt thép từ một hỗ trợ nằm ngang, như hình dưới đây:

15-van-phong-voi-ban-lam-viec 2

Tuy nhiên, một số người thích có hỗ trợ tại mức chân do đó, có phòng dư dật để chân dưới bàn làm việc.Trong bức ảnh sau, chúng ta thấy một bàn cổ trong một không gian văn phòng nhà chiết trung từ bán đảo Thái Bình Dương  :

15-van-phong-voi-ban-lam-viec 3

Một số bàn giá đỡ từ bỏ các hỗ trợ đặc biệt hoàn toàn và trình bày một “trống” giữa cho phép cho phòng tối đa và thoải mái, đặc biệt là khi nói đến bàn nhỏ. Trong bức ảnh sau, chúng ta thấy làm thế nào các căn cứ Pháp cổ kết hợp với một đầu tùy chỉnh đá vôi từ một nhà thầu phiến địa phương để tạo ra các giá đỡ bàn suy đồi hoàn hảo. Bàn ăn bạn nên chọn như thế nào?

15-van-phong-voi-ban-lam-viec 4

Nhanh chóng chuyển tiếp đến hiện tại, và chúng ta thấy làm thế nào giá đỡ bảng biến thành bàn đã trở thành một xu hướng thiết kế rất phổ biến. Nhiều người trong bàn cạn ngày nay có ngọn gỗ, đặc biệt là bàn của giống DIY. Nếu trên cùng là thêm dài, bạn có thể cất các vật trang trí trong các khu vực bên ngoài ngoài những hỗ trợ và rời giữa của bàn làm việc miễn phí cho các tài liệu máy tính và công việc của bạn

15-van-phong-voi-ban-lam-viec 5

Chúng tôi thấy tác dụng tương tự trong bàn giá đỡ bên dưới, được tạo ra từ IKEA chân giá đỡ

15-van-phong-voi-ban-lam-viec 6 15-van-phong-voi-ban-lam-viec 7

Bàn giá đỡ bằng gỗ là hoàn hảo cho sự nóng lên văn phòng nhà công nghiệp, như thể hiện trong màu sắc gỗ, gạch và kim loại không gian làm việc dưới đây.

15-van-phong-voi-ban-lam-viec 8

Bàn giàn có thể được tùy chỉnh thực hiện để chứa nhiều hơn một người, đặc biệt là nếu có nhiều hơn hai trestles được sử dụng. Dưới đây chúng tôi thấy một cái bàn tùy chỉnh kết hợp với phân CB2 hiện đại.

15-van-phong-voi-ban-lam-viec 9

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm một chút bóng cho các nhà văn phòng, hãy xem xét một bảng giá đỡ lấp lánh với đôi chân bằng kim loại hoặc một đầu kính. Hoặc cả hai! Đây Bàn Mason Glass Top từ Williams-Sonoma Home có căn cứ giàn mạ niken đánh bóng:

15-van-phong-voi-ban-lam-viec 10

Mặt kính cường lực là những vật liệu đó hợp nhất để tạo ra các bàn chữ thập cơ sở Glass từ West Elm , có thêm một chút sang trọng để chiết trung không gian văn phòng nhà hiện đại này:

15-van-phong-voi-ban-lam-viec 11

Do chúng tôi nhận thấy một chủ đề ở đây? Bàn giá đỡ bằng kim loại và thủy tinh là một trong những lựa chọn bàn thanh lịch phổ biến nhất hiện nay, được thể hiện bởi những bàn Ava kim loại từ Pottery Barn. Bàn giá đỡ bằng kim loại và thủy tinh hỗ trợ tạo ra một hình thức mạnh mẽ đó là phong phú trong hình học và tỏa sáng. Nếu văn phòng nhà bạn có tông màu trung tính, bàn lấp lánh này có thể thêm lãi suất mà không áp đảo căn phòng.

15-van-phong-voi-ban-lam-viec 12

Với các tính năng trên bàn làm việc ở trên, hãy kiểm tra các bàn Ava  hoàn chỉnh với lưu trữ hữu ích, một kết thúc trắng và chân sắt mạ niken bóng. Bàn này có vẻ đúng ở nhà trong không gian văn phòng dưới đây, có tính năng mạnh mẽ của pops dấu như đậm màu vàng, màu đỏ và màu xanh.

15-van-phong-voi-ban-lam-viec 13

Bàn giá đỡ trắng thêm một yếu tố sắc nét sạch cho các nhà văn phòng. Bóng sơn mài màu trắng kết hợp với phần cứng niken đánh bóng cho một cái nhìn cổ điển. Thêm một bức tường giọng trong một bóng tối suy đồi như xanh coban, và bạn có thể tận hưởng mùa hè cả năm dài tại bàn của bạn!

15-van-phong-voi-ban-lam-viec 14

Cuối cùng nhưng không kém, chúng tôi có một bổ sung tối phong phú cho văn phòng nhà, nhờ Williams-Sonoma của Mason Gỗ Top bàn trong Ebony , chế tác từ gỗ. Những giai điệu sâu sắc của bàn làm việc được bù đắp bằng cách nhấn mạ niken. Một cú đấm mạnh mẽ cho những nhà văn phòng hiện đại trong hình ảnh tiếp theo!

15-van-phong-voi-ban-lam-viec 15

Bạn sẽ mua một bàn giá đỡ cho văn phòng của bạn? Nếu vậy, bạn đang bị cám dỗ bàn cổ , hay bạn thích những mẫu thiết kế mới sang trọng? Chia sẻ suy nghĩ của bạn bằng cách để lại comment bên dưới …

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s