8 bếp tuyệt vời với tủ gỗ màu sắc thú vị

Posted: July 3, 2015 in Tin tức

Có nghĩa thuần túy khi nói đến tủ gỗ – những người tin rằng nó không bao giờ nên được sơn, nhuộm màu và chỉ trong màu nâu – và có những người thích nhìn thấy như thế nào gỗ có thể được chuyển đổi một cách đáng kể. Có lẽ hầu hết chúng ta rơi vào đâu đó ở giữa. Tôi ngưỡng mộ vẻ đẹp vốn có của gỗ không trang trí, nhưng tôi cũng đang thiết kế tủ bếp độc đáo nhuộm nhiều màu Nhuộm tủ của bạn một màu sắc bất ngờ là một cách tuyệt vời để đặt một liên lạc tùy chỉnh trên tủ bếp của bạn. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có thể đến xem và đánh giá cao các hạt và kết cấu của gỗ, nhưng muốn có một chút vui vẻ với các màu sắc. Nếu tùy chỉnh xây dựng và tủ là ra khỏi ngân sách của bạn, và bạn có một số kinh nghiệm nhuộm gỗ, điều này có thể là một dự án tốt. Bạn có thể mua tủ dở dang và nhiều vết bẩn chúng mình hay dải và Sơn sửa tủ gỗ hiện có. Nhưng nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ về tước của bạn và các kỹ năng nhuộm, nó chắc chắn giá trị thuê một chuyên nghiệp. Dưới đây là tám bếp tuyệt vời với tủ gỗ màu thú vị để xem xét cho nhà bếp của riêng bạn.

Màu xanh lá cây. ánh sáng này đáng yêu và không gian mở được một liên lạc tùy chỉnh với tủ bếp màu xanh rửa sạch. Bởi vì màu sắc mềm mại, nó trông rất tự nhiên. Kết quả là trong lành, vui vẻ và độc đáo.

8-bep-tuyet-voi-voi-tu-go-mau-thu-vi 1

Màu xám đen. Đây là một màu sắc sâu và phong phú tuyệt đẹp, mát hơn và màu xám hơn màu sắc nội các vết điển hình. Nó kết hợp rất tốt với các điểm nhấn bằng thép không gỉ hiện đại và bằng đá cẩm thạch đẹp hiển thị ở đây; tất cả mọi thứ đến với nhau rực rỡ trong bếp thanh lịch này.

8-bep-tuyet-voi-voi-tu-go-mau-thu-vi 2

Bạc xám. Một vết màu xám ánh sáng sẽ cung cấp cho tủ của bạn bất ngờ và cho phép bạn giữ lại một ánh sáng mềm mại, nhìn trung lập mà dễ dàng làm việc với nhiều phong cách thiết kế, kết thúc, vật liệu và màu sắc. Bếp này có rất nhiều gỗ trong nó, nhưng vì màu sắc tủ gỗ không phải là một giai điệu gỗ tiêu biểu, có đủ sự thay đổi để giữ cho nó xuất hiện.

8-bep-tuyet-voi-voi-tu-go-mau-thu-vi 3

Xanh xám. Một nhà bếp đẹp và độc đáo gồm tủ tường xám-xanh đậm. Màu vết bẩn này là một màu trung tính tuyệt vời cho phép bạn dễ dàng làm việc trong các màu sắc khác, hoặc bạn có thể giữ cho giọng bảng trái đất và trung tính – như đã được thực hiện ở đây – cho cảm giác ấm cúng và mời.

8-bep-tuyet-voi-voi-tu-go-mau-thu-vi 4

Màu đỏ. Tủ màu  đỏ làm cho một tuyên bố táo bạo và làm việc tốt nhất trong một nhà bếp với trang sức tối thiểu, đặc biệt là nếu không gian không có được một toàn bộ rất nhiều ánh sáng tự nhiên.

8-bep-tuyet-voi-voi-tu-go-mau-thu-vi 5

Xanh đen. Một vết màu xanh đen trên gỗ có nổi hạt tuyến tính mạnh mẽ là một sự lựa chọn táo bạo và hoạt động tốt với các đảo aqua sáng trong nhà bếp hiện đại này.

8-bep-tuyet-voi-voi-tu-go-mau-thu-vi 6

Màu trắng. Màu trắng , hoặc quét vôi trắng, tủ gỗ đã được khoảng một thời gian dài, nhưng nó nhận được một cái nhìn tươi mới trong không gian hiện đại hơn, chẳng hạn như trong vẻ đẹp mộc mạc này hiện đại. Tùy thuộc vào loài, gỗ màu trắng có xu hướng tìm một chút màu hồng, và nếu bạn ghép nó với xanh hơi vàn. Điều này là bởi vì màu hồng và màu vàng-xanh là đối diện nhau trên bánh xe màu – họ cung cấp độ tương phản nhất với nhau.Tiêm màu đỏ-da cam hoặc màu xanh-xanh thay vì, như đã được thực hiện ở đây. Màu hồng sẽ ít hơn rõ rệt.

8-bep-tuyet-voi-voi-tu-go-mau-thu-vi 7

Chúng tôi đã nhìn thấy nhiều tuyệt đẹp sơn đen và màu tủ bếp thời gian gần đây;này là một bữa tiệc và thanh lịch cho đôi mắt.10 đèn bàn tốt nhất cho không gian làm việc

8-bep-tuyet-voi-voi-tu-go-mau-thu-vi 8

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s