Căn hộ hiện đại 250,8 m2

Posted: July 6, 2015 in Tin tức
Trước khi tất cả các đồ đạc và kết thúc đã được lựa chọn cho căn hộ mới xây dựng của mình ở Portland, Maine, chủ nhà bận rộn này biết cô ấy có thể ở trên đầu của cô, vì vậy cô quay sang người bạn tập thể dục của mình, nhà thiết kế nội thất Tyler Karu, đối với một số chuyên gia tư vấn. Hai tạo ra một không gian pha trộn công nghiệp và hiện đại,  sáng tạo và nắm bắt văn hóa ven biển địa phương.
can-ho-hien-dai-2508-m27
Ai sống ở đó: Một chủ nhà và cô 2 Schnauzer
Đến từ: Portland, Maine
Kích thước: 250,8 mét vuông; 3 phòng ngủ, 2 ½ phòng tắm
Các giá sách giữ một bộ sưu tập sách và phụ kiện, nhiều người trong số đó được mua tại chợ trời địa phương. Hai trong số những phát hiện, những móng vuốt tôm hùm và nổi biển thủy tinh, tham khảo văn hóa hải lý. Các tấm thảm khu vực là từ CB2 và là một sự lựa chọn phong cách và thiết thực. “Bởi vì con chó của chủ nhà, chúng tôi muốn có một tấm thảm có thể xử lý một ít mặc và xé và cũng được thay thế nếu cần thiết mà không cần quá nhiều của một chi phí”, Karu nói.
can-ho-hien-dai-2508-m2 1 can-ho-hien-dai-2508-m22
Gối thêu móc và một tấm chăn, cùng với với một ghế sofa vải màu nâu, đã được lựa chọn để thêm kết cấu và sự ấm áp cho không gian hiện đại. “Khu vực sinh sống là một không gian mà chủ nhà và con chó của mình và thư giãn, nhưng nó vẫn là một điểm phong cách cho lưu trữ khách, “Karu nói
can-ho-hien-dai-2508-m23
can-ho-hien-dai-2508-m24
Một bức tường ở cuối đảo bếp là một không gian lý tưởng cho một mảnh tuyên bố.Corcorcan đã một lần nữa được sử dụng, thời gian này để xây dựng thiết kế Karu cho một rack nồi công nghiệp. Một loại ống, khớp, mặt bích và kẹp ống nước làm nên giá tùy chỉnh, nắm giữ một bộ sưu tập của Le Creuset chậu và cốc. Mài đá granite đen tạo nên bàn bếp, vật cách điện cổ điển được sử dụng để tạo ra ánh sáng mặt dây chuyền, và da gồ ghề và phân loại hoàn cảnh.
can-ho-hien-dai-2508-m25 can-ho-hien-dai-2508-m26
Các đường màu đen của chiếc giường bốn cọc thêm lãi suất cho phòng ngủ chính. Các không gian cũng có một bức ảnh đóng khung của một con tôm hùm trên giường, vớt đầu giường dược-phong cách và đèn nhiệm vụ mặt dây màu xanh lá cây
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s